Thu mua vải thanh lý bởi Phát Thành Đạt. CÔng ty thu mua phế liệu hàng đầu tại Tphcm và những địa điểm lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua vải thanh lý với các mục đích sẽ được trình bày rõ trong nội dung sau. Ngoài ra công ty muốn thông tin tới khách hàng thông tin quan trọng về các loại vải thanh lý, giá vải thanh lý, địa chỉ mua vải thanh lý uy tín. Để khi quý khách có vải cần thanh lý có thể tìm được đơn vị mua vải với giá cao.

Thu mua vải thanh lý là gì?

Thu mua vải thanh lý là thu mua vải không còn nhu cầu sử dụng nữa, không còn dùng để cắt hoặc may muốn bán đi để thu hồi lại vốn, giải tỏa mặt bằng. Vải thanh lý là vải có thể cũ hoặc mới vẫn còn khả năng tái sử dụng thông qua phân loại, cắt tỉa, làm sạch và dùng theo mục đích của từng người, từng loại vải. Việc thu mua vải thanh lý sẽ góp phần tạo công ăn việc làm, tái sử dụng lại vải để may mặc cũng như góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Thu mua vải thanh lý để làm gì?

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, sau khi thu mua vải thanh lý sẽ được phân loại có thể đem bán, tái chế lại sợi vải để dệt may, vải thanh lý có thể đốt lò, may ga gối, may quần áo, may dày dép, may đồng phục,…

Thu mua vải thanh lý

Thu mua vải thanh lý giá bao nhiêu?

Tùy theo mỗi loại vải khác nhau nên giá thu phế liệu mua vải thanh lý cũng khác nhau. Có thể chia làm các loại vải thanh lý như sau:

Giá vải vụn thanh lý:

Là vải rẻo, vải xéo kích cỡ khác nhau, nhỏ tầm bàn tay. Không còn khả năng may thân quần/áo trẻ em nữa. Giá vải vụn thanh lý dao động từ: 2.000đ – 20.000đ/kg.

Giá vải khúc thanh lý:

Là vải từ 80cm trở lên vẫn còn khả năng sử dụng cho việc may quần/áo người lớn/trẻ em. Giá vải khúc thanh lý dao động từ: 20.000đ – 100.000đ/kg.

Giá vải cây thanh lý:

Là vải cây nòng (cuộn) hoặc cây bế (xếp lại thành bế). Có thể còn nguyên hoặc cây lỡ. Giá rơi vào khoảng từ: 30.000đ – 200.000đ/kg. Tùy loại vải và tùy chất liệu vải.

Giá phụ liệu may thanh lý:

Phụ liệu may như: Ren, chỉ may, chỉ thêu, khuy, nút, dây khóa kéo, thun, …Giá dao động từ 30.000đ – 150.000đ/kg.

Ngoài cách phân loại chung như trên, các bạn có thể dựa vào tên các loại vải sau: vải kate, vải kaki, vải jean, vải voan, vải thun cotton, vải thun TC, vải các sấu, vải mè, vải xẹc xây, vải bố, tuyết mưa, linen, vải quần tây. Giá dao động từ 50.000đ – 300.000đ/kg.

Giá thu mua vải thanh lý thường được chọn tính theo kilogram. Do vải lộn xộn, đủ loại nên việc mua bán tính theo ký sẽ vô cùng tiện lợi và sẽ ít tốn thời gian so với tính theo metter. Ngoài ra giá cả vải thanh lý còn tùy thuộc vào người bán và người mua có sự thỏa thuận trên mức giá chung để đạt được mức giá cần thiết cho người bán và người mua. Người bán muốn bán được giá cao nhất, trong khi người mua muốn mua được giá tốt nhất.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Thu mua vải thanh lý giá cao:

Công ty thu mua vải thanh lý Phát Thành Đạt chuyên thu mua vải thanh lý giá cao.

Chúng tôi tự tin mua với giá cao nhất thị trường, cao hơn 20-40% so với các công ty cùng lĩnh vực thu mua vải may mặc.

Với Quy mô công ty lớn, nhu cầu thu mua vải hàng tuần, hàng tháng là rất lớn.

Nên Phát Thành Đạt cần thu mua với số lượng không hạn chế, thu mua vải giá cao, thu mua vải lâu dài với khách hàng.

Có thâm niên nghề thu mua vải thanh lý giá cao lâu năm, khách hàng đa dạng – Chúng tôi tự tin sẽ cho Người bán một mức giá cao nhất, nhiều ưu đãi nhất cũng như thái độ vui vẽ, nhiệt tình nhất.

Địa điểm thu mua vải thanh lý:

Thu mua vải thanh lý Phát Thành Đạt thu mua vải tại các địa điểm khu vực Miền Nam Việt Nam như: TPHCM, TP. Thủ Đức, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh.

Thu mua tại Thành Phố HCM:

chúng tôi chuyên thu mua tại các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Q.10, Q.11, Q.12, Quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Huyện Bình Chánh. Thu mua tại các chợ vải Tân Bình, Chợ vải Phú Thọ Hòa, Chợ Soái Kình Lâm, Chợ vải Bến Thành Q.1.

Thu mua tại Thành Phố Thủ Đức:

Chúng tôi thu mua tại Quận 9 và Quận Thủ Đức trước kia thuộc TP.HCM

Vận chuyển thu mua vải thanh lý:

Thu mua vải thanh lý Phát Thành Đạt vận chuyển bằng xe riêng công ty, ngoài ra chúng tôi còn hợp đồng với các hãng xe vận chuyển lớn tại Miền Nam để đáp ứng nhu cầu thu mua vải thanh lý nhanh chóng, tiện lợi nhất cho người bán.

Bán vải thanh lý giá rẻ:

Ngoài việc thu gom vải thanh lý, tồn kho thì công ty Thu mua vải thanh lý Phát Thành Đạt còn có nhu cầu bán lại với giá rẻ vải thanh lý cho các bạn gần xa trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi bao trọn gói phí vận chuyển, đáp ứng giá thành rẻ nhất thị trường, bán theo ký với giá rẻ nhất cả nước. Mọi thông tin về mua vải thanh lý giá rẻ xin liên hệ:

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây