Nhận Thu mua mũi khoan cũ, phế liệu hợp kim nhôm giá cao…và kim loại nặng tận nơi trên toàn quốc với mọi số lượng, không kể ít hay nhiều.

Công ty Mua phế liệu các loại giá cao nhất TPHCM, trả hoa hồng cao cho người giới thiệu. Nhận thu mua tất cả các loại và số lượng, cam kết mua giá cao hơn 50% so với thị trường.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Mũi khoan cũ hợp kim là gì?

Thu mua mũi khoan cũ, phế liệu hợp kim nhôm giá cao

Mũi khoan cũ hợp kim là gì?

Mũi khoan hợp kim có tên tiếng anh “countersink” là loại có độ cứng bền nhất trong số các loại kim loại. Mũi khoan được ứng dụng trong ngành gia công cơ khí chính xác, chuyên dùng để khoan, cắt, bào, tiện kim loại mềm

Một số loại mũi khoan hiện nay

Có thể kể đến một số loại mũi khoan cũ như:

Mũi khoan:  Mũi khoan tròn, mũi khoan lưỡi ngắn ,mũi khoan 2 lưỡi, 4 lưỡi.

Mũi Taro : Mũi taro hợp kim, taro xoắn, mũi taro thẳn, carbide, dụng cụ làm sạch bavie

Dao phay: Dao phay hợp kim, dao phay 2 lưỡi, dao phay cầu ,dao phay 4 lưỡi.

Lưỡi dao: Lưỡi dao tiện mặt, lưỡi dao cắt, lưỡi dao phay, lưỡi cắt nhanh vòi rồng, Dao móc lỗ PCD, mảnh gắn PCD, dao doa PCD, dao tiện CNC, cán dao tiện CNC, dao phay CNC, dao phay ngón, dao phay phép, dao phay gắn mảnh, dao phay ngón…

Thu mua mũi khoan cũ phế liệu hợp kim nhôm giá cao

Tại Công ty thu mua mũi khoan cũ Phát Thành Đạt, các loại mũi khoan hợp kim được thu mua với mức giá từ 410.000đ đến 585.000đ/kg. Đó là mức giá khá cao so với thị trường mà bạn nên tham khảo 1 lần xem sao. Biết đâu chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra giá trị cao hơn về mặt hàng mũi khoan cũ bạn đang có..

Địa điểm thu mua mũi khoan cũ hợp kim giá cao tại TPHCM, Bình Dương và cả nước

Ở Phế liệu Phát Thành Đạt chứ đâu. 10 năm nay chúng tôi luôn thu mua phế liệu hợp kim giá cao, nhất là thu mua loại kim loại này rất nhiều. Khách hàng của chúng tôi có thể là các công ty nước ngoài bán hợp kim với số lượng lớn. chúng tôi am hiểu mặt hàng này hơn ai hết. Trực tiếp xuất chúng cho các thị trường lớn như Trung Quốc, Mĩ..nên mức giá luôn được đảm bảo cạnh tranh so với thị trường.

Hợp kim nhôm là gì?

Chúng ta có thể hiểu hợp kim nhôm là hợp kim của kim loại nhôm với các nguyên tố kim loại khác (như: kim loại đồng, mangan, thiếc, silic, magiê..)

Nhôm hợp kim là kim loại quan trọng trong các sản phẩm được sản xuất từ các loại nhôm. Nhôm và hợp kim của kim loại nhôm đứng thứ hai trong bảng kim loại (sau kim loại thép) về sản xuất và ứng dụng. Điều này do hợp kim của nhôm đã có các tính chất phù hợp với khá nhiều công dụng khác nhau, trong một số trường hợp thì ứng dụng của hợp kim nhôm là không thể nào thay thế được như trong công nghệ để chế tạo máy bay và các thiết bị của ngành hàng không quan trọng khác nhưu làm vỏ thân máy bay…

Hợp kim của nhôm nhận được nhiều ưu ái và sử dụng rất rộng rãi trong các cấu trúc xây dựng, kỹ thuật vì các thành phần của trọng lượng khá nhẹ, giao thông vận tải, viễn thông, sản xuất máy móc, yêu cầu khả năng chống ăn mòn như trong ngành hàng không vũ trụ, quân sự, chế tạo cơ khí, trong ngành xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Giá Thu mua mũi khoan cũ, phế liệu hợp kim nhôm giá cao

Thu mua mũi khoan cũ, phế liệu hợp kim nhôm giá cao

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Bảng Giá mũi khoan Giá mũi khoan nhôm 40.000 – 150.000
Giá mũi khoan hợp kim 380.000- 485.000
Giá mũi khoan taro 285.000 – 450.000
Giá mũi khoan sắt 12.000 – 17.000
Giá mũi khoan gỗ 230.000 – 450.000

Ngày hôm nay, giá Thu mua mũi khoan cũ, phế liệu hợp kim nhôm giá cao giao động từ  40.000đ đến 150.000đ/kg tùy vào số lượng và chủng loại là hợp kim nhôm đúc, nhôm mảnh hay nhôm tấm nữa. Còn giá mũi khoan hợp kim, bảng giá mũi taro, giá mũi khoan sắt Bạn có thể gọi vào hotline 0933608678 hoặc bấm để xem giá phế liệu hợp kim hôm nay.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Hiện nay, ngoài mũi khoan hợp kim, mũi khoan nhôm và các loại mũi khoan sắt cũng được sử dụng rộng rãi.

Công ty thu mua mũi khoan cũ giá cao, tận nơi

Tại công ty phế liệu Phát Thành Đạt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao toàn quốc. Chúng tôi rất am hiểu về các mặt hàng kim loại phức tạp này. Sau khi thu mua chúng về chúng tôi xuất ra thị trường nước ngoài như: Đài Loan, nước Mĩ…do đó cam kết giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

Thu mua phế liệu hợp kim ,hợp kim nhôm cũng được áp dụng. Đối với các đơn vị thu mua nhỏ lẻ  không có đầu ra ổn định và không phân biệt được chủng loại và chất liệu phế liệu nên thu mua hợp kim nhôm, mua mũi khoan sắt, mũi khoan cũ giá rất thấp.

Tại Phát Thành Đạt mũi khoan hợp kim được chúng tôi mua với mức giá từ 350.000đ đến 700.000đ/kg. Đây là mức giá cao hơn nhiều so với thị trường.

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây