Với tầm quan trọng ngày càng tăng của các vấn đề môi trường, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã phát minh và phát triển nhiều phương pháp để ngăn chặn tình trạng ô nhiễm trở nên tồi tệ hơn – hoặc để tránh nó cùng một lúc.

Xử lý ô nhiễm bằng phương tiện là một trong những phương pháp như vậy, vì nó được thiết kế để loại bỏ các vật liệu nguy hiểm và ngăn chúng kết thúc ở bãi chôn lấp.

Tại Phát Thành Đạt, quy trình tái chế xe của chúng tôi đảm bảo loại bỏ ô nhiễm cho xe của bạn và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho môi trường. Vì vậy, chính xác thì phương pháp này là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

SỐ LIỆU THỐNG KÊ VỀ XE CUỐI ĐỜI

Số lượng xe hết niên hạn sử dụng (EVL) ở một số quốc gia thuộc Liên minh châu Âu đã tăng đáng kể từ 6,3 triệu năm 2008 lên 9 triệu chiếc năm 2009, một con số tiếp tục tăng nhanh, với 250.794.006 xe chở khách được sử dụng trong năm 2014.

Theo Eurostat, số lượng xe điện ở EU vẫn ổn định trong suốt năm 2012 và 2016 ở mức 12 xe trên 1000 dân. Trong năm 2016, 24 quốc gia thành viên đã đạt được mục tiêu về tỷ lệ tái sử dụng và tái chế EVL.

EVL được coi là chất thải nhưng điều quan trọng là chúng phải được xử lý đúng cách.

XỬ LÝ XE Ô NHIỄM LÀ GÌ?

EVL có xu hướng có một số thành phần nguy hại cho môi trường. Đến năm 2017, đã có từ 1,6 triệu đến 2 triệu ELV được tạo ra ở Vương quốc Anh mỗi năm, điều này chỉ giúp cho bạn thấy tầm quan trọng của việc đảm bảo chúng được khử nguồn gốc. Nếu các bộ phận không được tái chế hoặc tái sử dụng, khối lượng tuyệt đối của các bộ phận trong bãi chôn lấp (hoặc thậm chí là bay) sẽ là thảm họa về mặt môi trường.

Theo quy định của Châu Âu và Vương quốc Anh, các phương tiện giao thông cần phải trải qua một quy trình khử ô nhiễm, về cơ bản đảm bảo rằng không có vật liệu độc hại nào vẫn còn trong xe sau khi chúng ngừng hoạt động. Việc thải ô nhiễm trên xe loại bỏ các vật liệu nguy hiểm đối với môi trường, chẳng hạn như hóa chất và chất độc có hại, đồng thời tận dụng các bộ phận có thể được tái sử dụng và tái chế.

Chỉ sau khi xả thải, phương tiện này mới được coi là chất thải không nguy hại và sẵn sàng được nghiền, xé nhỏ hoặc tháo dỡ.

Các bộ phận có thể sử dụng cũng có thể được xử lý để bán lại, vì các bộ phận tái chế có thể giảm nhu cầu về nguyên liệu thô và để sản xuất các bộ phận mới. Khi ô tô chưa sẵn sàng để tái chế , chúng có thể nhận được các bộ phận từ ô tô bị phế thải – điều này cũng có thể làm giảm số lượng các thành phần trong bãi rác.

CHÚNG TÔI SẼ LOẠI BỎ NHỮNG GÌ TRONG QUÁ TRÌNH XỬ LÝ?

Không phải tất cả các bộ phận trên xe của bạn đều nguy hiểm nhưng những bộ phận đó cần phải được loại bỏ trước khi xe có thể được tái chế. Có nhiều bộ phận có thể được tái chế trên ô tô và sau đó có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác, bao gồm cả dây an toàn (để làm túi).

Đây được coi là chất thải được kiểm soát. Tuy nhiên, EVL có chứa nhiều yếu tố nguy hiểm và có thể gây hại cho hệ sinh thái, cũng như gây ra các vấn đề về sức khỏe. Để xuất xưởng xe của bạn, chúng tôi phải tháo và xử lý một số thành phần, bao gồm những thành phần sau:

 • Ắc quy
 • Lốp xe
 • Nhiên liệu
 • Bánh xe (chứa chì)
 • Dầu, chất lỏng và chất lỏng (như chất làm mát và chất chống đóng băng)
 • Bộ lọc dầu (có thể làm rò rỉ dầu và làm ô nhiễm trái đất)
 • Công tắc (có thể có thủy ngân bên trong)
 • Túi khí (có thể nổ)

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi loại bỏ nhiều yếu tố khác để chiếc xe của bạn được an toàn và không bị ô nhiễm, đồng thời không có vật liệu nguy hiểm nào tiếp tục gây hại cho môi trường, động vật và thực vật. Sau khi phương tiện được khử chất bẩn, nó sẽ sẵn sàng được nghiền nát, sau đó kim loại, nhựa và vải của nó sẽ được tách ra và tái chế.

Chúng bao gồm cửa sổ kính, bộ chuyển đổi chất xúc tác, nhựa bảng điều khiển và thân xe bằng kim loại. với kỹ thuật Tách dòng điện xoáy của chúng tôi , chúng tôi cũng tách kim loại đen khỏi kim loại màu.

Chúng tôi cũng phải lưu trữ vật liệu và thành phần tại Cơ sở Xử lý được Ủy quyền của chúng tôi. Điều này bao gồm các bộ phận đang chờ bán lại hoặc các bộ phận đang xếp hàng để tái chế. Vì lý do này, điều quan trọng là chúng ta phải có nguồn tài nguyên phù hợp tại Phát Thành Đạt, nơi cho phép chúng ta lưu trữ những thứ như vỏ xe hơi và dầu.

TÁI CHẾ Ô TÔ ĐIỆN

Ngày nay, các phương tiện sử dụng nhiên liệu thay thế, chẳng hạn như ô tô điện, đang trở nên phổ biến hơn và giúp chúng ta hướng tới một ngành công nghiệp ô tô xanh hơn. Tuy nhiên, mặc dù những chiếc xe này có thể chạy bền hơn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng cũng chứa các bộ phận và thành phần có thể gây nguy hiểm cho hành tinh.

Ví dụ, pin trong xe điện lớn hơn pin trong ô tô chạy bằng nhiên liệu và cũng có điện áp cao, một điều cần tính đến khi tái chế chúng. Mặc dù tái chế xe điện thì khác , nhưng pin của chúng cũng cần phải được xử lý đúng cách.

Một điều tuyệt vời về ô tô điện là pin có thể được tái sử dụng cho các mục đích khác, chẳng hạn như lưu trữ năng lượng trong các tòa nhà dân cư và thương mại. Chúng có xu hướng còn lại khoảng 70% điện năng khi hết tuổi thọ – điều này có nghĩa là chúng không còn hoạt động tốt trên xe nữa, mặc dù chúng có thể hoạt động hiệu quả trong các cài đặt khác. Điều này bao gồm việc trở thành nguồn năng lượng cho các tuabin gió.

VÌ VẬY, TẠI SAO XỬ LÝ Ô NHIỄM LẠI QUAN TRỌNG NHƯ VẬY?

Việc vứt bỏ một chiếc xe mà không được xử lý ô nhiễm có nghĩa là nó sẽ trở thành một nguồn ô nhiễm cho hành tinh. Do đó, điều cần thiết là quá trình này được thực hiện – và diễn ra tốt đẹp, cho vấn đề đó. Nếu không, phương tiện không an toàn.

Chúng tôi đảm bảo rằng không có gì trên ô tô có thể làm ô nhiễm nguồn cung cấp nước của chuỗi thực phẩm bằng cách cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của chúng tôi. Sau khi loại bỏ các thành phần, chúng tôi lưu trữ một số trong số chúng và đảm bảo rằng chúng được chuyển đúng cách. Những người khác chúng tôi loại bỏ hoặc tái sử dụng.

Tại cơ sở tái chế kim loại phế liệu được ủy quyền của chúng tôi , chúng tôi tuân thủ luật mới nhất khi nói đến ô nhiễm và tái chế ô tô, vì vậy bạn biết mình đang ở trong tay an toàn. Chúng tôi mong muốn giảm thiểu tác động môi trường của các phương tiện giao thông, cho dù thông qua việc tái chế hoặc thải loại xe, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0973705406 nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ này.

Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi và đội ngũ thân thiện của chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận về nhu cầu của bạn với bạn.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây