Tại Liên minh Châu Âu, các phương tiện vận tải đã hết tuổi thọ, hay còn gọi là EVL, thải ra từ bảy đến tám triệu tấn chất thải mỗi năm. Do đó, tái chế ô tô là rất quan trọng. Nó cũng cấp thiết để xử lý chúng đúng cách để đảm bảo giảm chất thải độc hại trong môi trường. Việc xử lý những chiếc xe như vậy cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia biết cách loại bỏ các chất độc hại như xăng, chất làm mát và chất lỏng phá vỡ.

Phát Thành Đạt là một cơ sở xử lý được ủy quyền, vì vậy chúng tôi thường đảm nhận việc thải loại xe và tái chế xe và luôn tuân theo luật mới nhất. Nhưng lợi ích chính xác của việc loại bỏ xe của bạn và tái chế nó là gì?

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Quy trình tái chế ô tô hoạt động như thế nào?

LỢI ÍCH MÔI TRƯỜNG

Thép là một trong những vật liệu chính của ô tô; phần lớn các thành phần được sử dụng để xây dựng nó, bao gồm cả khung của nó, được làm bằng thép. Vì cần có sắt để sản xuất thép, các phương tiện tái chế giúp bảo quản quặng sắt. Tất cả chất thải được tạo ra như một sản phẩm phụ của quá trình luyện thép cũng được ngăn chặn, đảm bảo rằng ô nhiễm không khí không tăng lên.

Rác thải tại các bãi chôn lấp cũng là một vấn đề ngày càng lớn. Thông qua việc tái chế phụ tùng ô tô, có thể giảm lượng chất thải hiện có và đảm bảo rằng các hóa chất ít nguy hiểm hơn thấm vào nước ngầm và làm ô nhiễm đất vĩnh viễn.

Chỉ thị về Xe hết niên hạn sử dụng năm 2000 là một chỉ thị của Liên minh Châu Âu nhằm giải quyết các vấn đề xung quanh những chiếc xe đã hết niên hạn sử dụng. Luật pháp dự định ngăn chặn việc sử dụng một số kim loại nặng (như chì và thủy ngân), thu gom các phương tiện giao thông tại các cơ sở xử lý thích hợp, để đảm bảo người tiêu dùng biết phải làm gì nếu họ có ELV, đặt ra các mục tiêu tái sử dụng, tái chế và thu hồi , và nhiều hơn nữa.

BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

Một điều khác cần xem xét là việc tái chế xe có trách nhiệm cũng có thể giúp bảo vệ hệ động thực vật địa phương. Khai thác thép không thân thiện với môi trường và dẫn đến ô nhiễm và xói mòn đất, có nghĩa là động vật không thể duy trì thói quen bình thường của chúng, chưa kể chúng cũng có thể trở nên không lành mạnh. Xói mòn đất cũng gây ra dòng chảy phù sa vào các vùng nước, tác động đến chất lượng nước và sự sinh sôi của động vật hoang dã.

Các bãi rác cũng cách xa môi trường sống tự nhiên của các loài, vì vậy động vật (cũng như thực vật) không có khả năng tồn tại và phát triển trong đó – chúng cũng chiếm một lượng không gian đáng kể, do đó, môi trường sống của động vật ngày càng trở nên nhỏ hơn.

Điều quan trọng cần đề cập là chất lỏng xe hơi và các vật liệu khác không bị phân hủy nhanh chóng. Ví dụ, lốp xe mất từ ​​50 đến 80 năm để phân hủy và trong thời gian đó, chúng thải các chất gây ô nhiễm vào mặt đất và không khí.

TÁI SỬ DỤNG CÁC BỘ PHẬN CỦA XE

tái chế xe

Ngoài việc bảo vệ môi trường, việc tái chế xe cho phép tái sử dụng các bộ phận giúp bảo tồn các nguồn tài nguyên hữu hạn trên Trái đất. Không phải tất cả các phương tiện tái chế đều ở trong tình trạng không sửa chữa; ngược lại, một số vẫn có thể được lái trên đường. Tuy nhiên, nếu chúng đang sử dụng quá nhiều nhiên liệu hoặc trở nên không an toàn (hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào khác cho thấy chúng đã sẵn sàng để tái chế ), bạn có thể cân nhắc loại bỏ chúng.

Hầu hết các EVL vẫn sẽ có các bộ phận ở chất lượng tốt có thể được sử dụng lại cho một chiếc xe khác. Bảo tồn tài nguyên là yếu tố sống còn; lithium được cho là sẽ thiếu hụt vào năm 2016 và hiện tại, vào năm 2020, ước tính rằng sản lượng pin kim loại sẽ tăng gấp 3 lần vào năm 2025 lên hơn 1,5 triệu tấn.

Vẫn còn một số lo lắng rằng việc giảm đầu tư vào thượng nguồn có thể dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Do đó, việc tái chế đảm bảo việc đưa các vật liệu đó trở lại thị trường.

BẢO TỒN NĂNG LƯỢNG VÀ TÀI NGUYÊN

Tái chế phương tiện đảm bảo rằng thép được tái chế thay vì được sản xuất mới, giúp giảm phát thải khí nhà kính ra môi trường. Nó cũng giúp tiết kiệm năng lượng, vì nấu chảy thép hiện có hiệu quả hơn so với luyện quặng sắt.

Tái chế một tấn thép giúp bảo tồn 2.500 pound quặng sắt, 1.400 pound than và 120 pound đá vôi. Điều này có nghĩa là, với một chiếc ô tô trung bình bao gồm 65% thép và sắt, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn tài nguyên. Thùng xe chứa khoảng 25% thép tái chế.

Các vật liệu khác được sử dụng để sản xuất phương tiện giao thông, chẳng hạn như nhựa, có thể gây tổn hại rất lớn cho hành tinh và vì phương tiện được sản xuất hàng loạt, việc sản xuất nhựa mới sử dụng một lượng lớn năng lượng và các nguồn tài nguyên mới. Hãy xem những gì có thể được tái chế trong một chiếc xe hơi để xem tất cả các thành phần khác nhau được chuyển thành sản phẩm mới.

TẠO KHÔNG GIAN

Tất nhiên, lợi ích chính của việc loại bỏ ô tô của bạn là giải phóng không gian trong ga ra, đường lái xe hoặc điểm đỗ xe của bạn. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc ô tô mới, điều cuối cùng bạn muốn là ELV của bạn sẽ chiếm chỗ trong nhà của bạn hoặc làm gỉ hoặc rò rỉ các chất độc hại tại chỗ. Thay vào đó, bạn có thể nhận được một số tiền cho chiếc xe sắp hết hạn sử dụng của mình và cùng nhau loại bỏ nó khỏi tài sản của mình, đúng lúc cho chiếc xe hoàn toàn mới của bạn.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các phương tiện được tái chế đúng cách và đảm bảo rằng mọi chiếc xe đều được xử lý thích hợp theo các tiêu chuẩn và luật hiện hành. Nhóm của chúng tôi bao gồm các thành viên chuyên nghiệp và chuyên gia, những người nhận thức được tác hại môi trường tiềm ẩn mà các phương tiện hết niên hạn sử dụng có thể gây ra và sẽ đảm bảo rằng tất cả các quy trình đều được tuân thủ.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn hoặc muốn tìm hiểu thêm về quy trình tái chế kim loại phế liệu hoặc dịch vụ tái chế xe của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số 0973705406 . Đội ngũ lành nghề của chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây