Cho dù bạn cần loại bỏ một bộ phận cũ mà bạn đã tự thay thế, bạn sở hữu một cửa hàng ô tô hay đơn giản là bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đưa toàn bộ một chiếc ô tô đến bãi phế liệu tại địa phương, đây là một chút thông tin về những gì phụ tùng ô tô có thể được tái chế và những gì không thể.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dầu cũ (và cả Bộ lọc nữa!)

Thay nhớt có thể chỉ là công việc phổ biến nhất mà các thợ sửa xe nghiệp dư tự làm thay vì mang ra tiệm. Trong khi nhiều người chỉ đổ dầu cũ ra ngoài, đó không phải là việc làm có trách nhiệm với môi trường nhất.

Bạn sẽ không được trả tiền cho dầu và bộ lọc cũ ở hầu hết các bãi phế liệu, nhưng mang chúng đến cửa hàng phụ tùng ô tô địa phương của bạn có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo chúng được tái sử dụng hoặc ít nhất là được xử lý đúng cách. Hãy nhớ rằng Texas đã cấm việc tiếp nhận các bộ lọc dầu đã qua sử dụng vào các bãi chôn lấp . Nếu bạn mang những bộ lọc này đến cửa hàng phụ tùng ô tô, dầu đã qua ô tô của bạn thực sự có thể được làm sạch và sử dụng lại trong nhiều trường hợp! Một số cửa hàng ô tô thậm chí còn chạy chương trình giảm giá hoặc khách hàng thân thiết để tái chế dầu.

Tái chế phụ tùng ô tô

Thủy tinh và cao su

Nếu bạn có các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn phù hợp, việc loại bỏ kính và cao su khỏi ô tô trước khi tái chế có thể là cách tốt nhất để tận dụng tối đa một chiếc xe phế liệu, giống như việc làm sạch các phế liệu khác và tước dây có thể tăng lợi nhuận của bạn.

Ngay cả khi bạn không loại bỏ cao su và kính, chúng sẽ được tái chế đúng cách tại bãi địa phương của bạn khi chiếc xe được tháo rời và lột bỏ. Chúng ta đều biết thủy tinh tái chế, và các thành phần cao su được sử dụng trên ô tô có thể được sử dụng rất nhiều trong đời thứ hai của chúng: thậm chí có thể có các bộ phận cao su cũ từ ô tô được tái chế thành nhựa đường cao su trong một số trường hợp!

Các kim loại

Những chiếc xe đã nghỉ hưu chứa rất nhiều thép, nhôm và các kim loại có giá trị khác, cả trong khung, thân bên ngoài và tất nhiên là trong các hoạt động bên trong của xe.

Tùy thuộc vào hình thức đào tạo hoặc công cụ bạn có, bạn có thể cố gắng lấy những thành phần này ra để phân loại và làm sạch đúng cách trước khi bạn phế bỏ một chiếc xe cũ, hoặc có thể không. Bộ chế hòa khí là một trong những vật dụng đặc biệt đáng để tách ra, vì bản thân chúng mang lại nhiều tiền hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về tái chế bộ chế hòa khí tại đây . Bộ tản nhiệt và bánh xe là hai hạng mục khác đặc biệt đáng để bạn bỏ ra. Và đừng quên chì trong ắc quy ô tô của bạn cũng có thể tái chế được!

Bất kể bạn chọn cách tái chế các bộ phận xe hơi của mình bằng cách nào, chúng vẫn có thể tiếp tục tạo ra những điều kỳ diệu cho môi trường và giúp bạn có thêm một ít tiền mặt.

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu ô tô các loại

Là công ty phế liệu hoạt động lâu năm trong nghề, với bãi phế liệu tại TPHCM lớn nhất vùng, chúng tôi có khả năng thu mua xe ô tô cũ, máy móc phụ tùng xe hư cũ, thu mua phế liệu sắt thép các loại như:

– Thu mua xe ô tô 4 chỗ ngồi.

– Thu mua xe buýt

– Thu mua xe ô tô khách từ 7 chỗ, 12 chỗ, 24 chỗ.

– Thu mua xe chở hàng, máy móc công trình

– Thu mua xe tải xúc, xe máy ủi các loại.

– Thu mua tàu hỏa

– Thu mua xe tải, xe bán tải.

– Thu mua xe container đủ mọi kích cỡ, trọng tải, xuất xứ.

– Thu mua xe ben đủ chủng loại, xuất xứ, tải trọng.

– Thu mua xe ô tô công ty thanh lý, cơ quan nhà nước bán ra

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y https://youtu.be/HN1Y73CGM_Q

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây