Khi bạn cần phá hủy một tòa nhà, bạn có thể lựa chọn phá hủy nó hoặc xây dựng lại nó. Những điều này nghe có vẻ giống nhau, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết chúng khác nhau như thế nào. Vui lòng đọc blog của chúng tôi dưới đây để tìm ra những ưu và khuyết điểm và chúng tôi đề xuất cái nào cho công việc tiếp theo của bạn.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

PHÁ HỦY LÀ GÌ?

Phá dỡ công trình là công trình nguy hiểm nhất trong toàn ngành xây dựng. Thuật ngữ phá dỡ an toàn được sử dụng để nhắc nhở mọi người liên quan đến mục tiêu đó, sự an toàn. Tuy nhiên, rủi ro là ở khắp mọi nơi trong công việc phá dỡ và đòi hỏi các quy tắc và hướng dẫn cụ thể từ quy định Quản lý và Thiết kế Xây dựng năm 2015 (hoặc CDM). Việc tuân thủ các quy tắc này là bắt buộc và có lý do chính đáng.

Có một số cách để tiến hành phá dỡ:

Phá hủy bằng chất nổ

Việc phá hủy bằng chất nổ nhanh chóng phá hủy tòa nhà nhưng làm cho bất kỳ vật liệu nào không thể sử dụng được trong các công trình xây dựng trong tương lai. Các thiết bị nổ được đặt cẩn thận trong toàn bộ cấu trúc để phá hủy nó trong một vụ nổ được kiểm soát duy nhất. Kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều quy hoạch và sự phối hợp với chính quyền địa phương. Do đó, kiểu phá dỡ này không thường xuyên được sử dụng, và trong những năm gần đây, các tòa nhà dưới 22 tầng hiện được xử lý bằng máy móc hạng nặng tiên tiến.

Phá bằng dụng cụ cầm tay

Hand Demolition được sử dụng cho các dự án quy mô nhỏ hoặc tinh vi. Điều này liên quan đến việc công nhân sử dụng các công cụ cầm tay và máy móc di động để phá hủy tòa nhà. Mặc dù phương pháp này được kiểm soát nhiều hơn, nhưng nó vẫn để lại rất nhiều chất thải cần loại bỏ.

Phá dỡ bằng máy móc

Đây là khu đất trung gian giữa hai lần phá dỡ trước. Kỹ thuật phá dỡ bằng máy sử dụng máy móc hạng nặng như xoay quả bóng hoặc đẩy cánh tay để đánh sập tòa nhà từng mảnh.

Có nhiều cách để phá dỡ một tòa nhà. Một số giải pháp thay thế ít được sử dụng hơn là ống dẫn nhiệt, giãn nở thủy lực và giãn nở khí. Thật không may, tất cả các kỹ thuật phá dỡ này đều có một điểm chung: chúng làm hỏng bất kỳ vật liệu nào có thể sử dụng được từ địa điểm và khiến chúng chỉ phù hợp với một bãi rác.

Chúng tôi tại Phát Thành Đạt tin rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn và chúng tôi tin rằng bằng cách tái chế quá khứ với các dịch vụ tái chế kim loại thương mại của chúng tôi , bạn có thể bảo tồn tương lai. Đó là lúc Tái cấu trúc xuất hiện.

TÁI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Tái cấu trúc về cơ bản là xây dựng một cái gì đó. Thay vì phá hủy một tòa nhà thành một đống gạch vụn lộn xộn, bạn tháo dỡ tòa nhà để tái chế những gì bạn có thể. Nó là hình thức bền vững hơn và thậm chí còn được đặt biệt danh là Sự phá hủy xanh.

Bất kỳ quá trình Tái cấu trúc nào cũng nhằm mục đích cố gắng tiết kiệm ít nhất 85-90% nguyên liệu từ bãi chôn lấp.

Có hai kỹ thuật chính để Tái cấu trúc một công trình, Tái cấu trúc có chọn lọc và Tái cấu trúc toàn bộ ngôi nhà.

Tái cấu trúc toàn bộ ngôi nhà

Hình thức xây dựng lại toàn bộ ngôi nhà là hình thức phổ biến hơn. Bất chấp cái tên, nó có thể được sử dụng để cấu trúc bất kỳ tòa nhà nào, không chỉ một ngôi nhà. Quá trình này tách rời toàn bộ cấu trúc trong câu hỏi từng phần.

Tái cấu trúc có chọn lọc

Tái cấu trúc chọn lọc còn được gọi là dải mềm. Tái cấu trúc có chọn lọc liên quan đến việc đi vào tài sản và loại bỏ bất kỳ vật liệu nào có thể được lưu. Ví dụ về các vật liệu cần tiết kiệm là:

  • Cửa ra vào
  • Thiết bị chiếu sáng
  • các cửa sổ
  • Sàn gỗ cứng
  • Thiết bị và tủ và hơn thế nữa

Bất kỳ hạng mục nào có thể được sử dụng lại trong một công trình xây dựng trong tương lai nên được lưu theo cách này vì nó có thể chứng minh là có lợi về mặt tài chính cho công ty của bạn.

Tháo dỡ công nghiệp là điều mà chúng tôi đã trở thành chuyên gia tại Phát Thành Đạt tại đây. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể chứng minh rằng số lượng vật liệu có thể tái sử dụng từ quá trình tái cấu trúc là rất ấn tượng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG LẠI MỘT TÒA NHÀ

Phá dỡ một tòa nhà là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để giải quyết vấn đề của bạn, nhưng nó không phải là cách tốt nhất về lâu dài.

Nói về mặt môi trường, hầu hết các vật liệu từ việc phá dỡ cuối cùng sẽ gây hại cho môi trường khi chúng được gửi đến các bãi chôn lấp. Vật liệu xây dựng và phá dỡ có thể chiếm tới 20% lượng chất thải rắn của bãi chôn lấp. Bằng cách chọn phá dỡ một tòa nhà thay vì phá dỡ, bạn đang giúp đỡ môi trường bằng cách tái chế một cách đơn giản.

Nói một cách logic, việc phá dỡ một tòa nhà được kiểm soát nhiều hơn so với việc phá dỡ tiêu chuẩn. Bằng cách dành thời gian để Tái cấu trúc một công trình, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với quy trình quản lý chất thải.

Bạn thậm chí có thể thuê dịch vụ của bên thứ ba để giúp loại bỏ sự lãng phí này cho bạn. Tái chế kim loại phế liệu là một phần quan trọng trong các dịch vụ tháo dỡ mà chúng tôi cung cấp tại đây tại Phát Thành Đạt. Sau khi nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi đã thu thập các tài liệu không mong muốn của bạn, bạn không cần phải suy nghĩ kỹ nữa và bạn sẽ tiết kiệm được tiền và hành tinh trong quá trình này.

Về mặt tài chính, có những cân nhắc đặc biệt để lựa chọn Tái cấu trúc. Có thể có những vật liệu trong tòa nhà có giá trị hơn ban đầu. Một số loại gạch, gang trang trí và nhiều tính năng khác có thể là vật phẩm giải thưởng cho một số công trình khác trong tương lai và hiện có giá trị xứng đáng.

CHUYÊN GIA TÁI CHẾ

Chúng tôi tại Phát Thành Đạt không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển trong lĩnh vực của mình với tư cách là chuyên gia tái chế và xử lý. Với sự chú trọng của chúng tôi về các giải pháp kim loại phế liệu trong các lĩnh vực nội địa, thương mại, doanh nghiệp và thương mại, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn với bất kỳ nhu cầu Tái cấu trúc nào của bạn. Vì vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0984 799 691 để thảo luận về nhu cầu của bạn với nhóm chuyên gia của chúng tôi.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây