Các doanh nghiệp có kế hoạch tham gia vào ngành quản lý chất thải trên cơ sở chính sẽ thấy những mô hình kinh doanh này hữu ích. Tuy nhiên, cuối cùng, tiềm năng vô hạn cho các công ty nhỏ và cá nhân.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Sửa chữa / tân trang máy tính

chất thải điện tử

Đây có thể là một công việc kinh doanh phụ sinh lợi cho các chuyên gia sửa chữa máy tính và nó vẫn là một hình thức quản lý môi trường. Đó là tất cả về việc tìm kiếm các máy tính bị loại bỏ và sửa chữa chúng để chúng có thể được sử dụng lại. Đơn giản chỉ cần tìm những người muốn một chiếc PC “mới” với giá thấp và bán chúng trên các dịch vụ của bạn.

Bạn thậm chí có thể đề nghị nhận máy tính miễn phí nếu bạn cảm thấy hào phóng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể sửa chữa chúng và tạo ra lợi nhuận.

Bán các bộ phận máy tính tận dụng

Nếu bạn không muốn đối phó với việc sửa chữa máy tính, bạn có thể chỉ cần thu hoạch chúng để lấy các bộ phận. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền nếu bạn giỏi tách biệt mọi thứ. Bạn thậm chí có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình bằng cách trở thành một nhà tái chế máy tính.

Có nhiều bộ phận có giá trị bên trong máy tính có thể được bán lại, chẳng hạn như CPU, bo mạch chủ, RAM và ổ cứng. Bạn có thể bán các bộ phận này riêng lẻ hoặc số lượng lớn cho các doanh nghiệp địa phương.

Bạn cũng có thể làm việc với một trung tâm tái chế tiếp nhận rác thải điện tử. Họ có thể trả tiền cho bạn cho các bộ phận máy tính của bạn, hoặc bạn có thể chỉ cần tặng chúng.

Bán các bộ phận máy tính và các thiết bị khác cho các trung tâm tái chế / bãi phế liệu

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bán các bộ phận máy tính của mình, bạn có thể chỉ cần đưa chúng đến trung tâm tái chế hoặc bãi phế liệu. Họ sẽ thanh toán cho bạn các kim loại bên trong máy tính, chẳng hạn như nhôm, đồng và thép.

Bạn cũng có thể tái chế các thiết bị khác, chẳng hạn như máy in, máy fax và điện thoại di động. Nhiều thiết bị trong số này có chứa kim loại quý có thể được bán kiếm lời.

Tóm lại, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ rác thải điện tử. Bạn có thể sửa chữa và bán máy tính hoặc thu hoạch chúng để lấy các bộ phận. Bạn cũng có thể tái chế chúng để lấy kim loại mà chúng chứa. Với một chút nỗ lực, bạn có thể biến rác thải điện tử thành tiền mặt. Cảm ơn vì đã đọc!

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Yhttps://youtu.be/HN1Y73CGM_Q

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Yhttps://youtu.be/HN1Y73CGM_Q

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây