Sau khi hoàn thành việc phá dỡ hoặc dự án khác, bạn có thể muốn tái chế sắt vụn của mình. Kim loại phế liệu không thể phân hủy sinh học, vì vậy nó rất lý tưởng để tái chế. Và trong khi Phát Thành Đạt sẽ mua kim loại của bạn khi trộn với nhau, bạn có thể đạt được mức giá tốt hơn cho phế liệu của mình bằng cách tách kim loại phế liệu ra và thực hiện một số công việc chuẩn bị nhỏ, chẳng hạn như loại bỏ nhựa, cao su hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tách và chuẩn bị tốt nhất các vật liệu phế liệu của bạn.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Điều gì quyết định giá kim loại phế liệu?

Làm sạch kim loại phế liệu của bạn

Đầu tiên, loại bỏ mọi chất bẩn, chẳng hạn như bụi bẩn, nhựa, cao su hoặc các kim loại khác. Các nhà máy tiêu dùng mà chúng tôi bán với số lượng lớn sẽ chỉ lấy kim loại phế liệu sạch, không bị ô nhiễm mà họ có thể đưa trực tiếp vào lò nung của mình. Nếu chúng tôi nhận được phế liệu không có chất gây ô nhiễm, chúng tôi có thể chuyển khoản tiết kiệm lao động cho bạn.

Đối với ô tô và các phương tiện khác

Hầu hết các công ty phế liệu, bao gồm cả Phát Thành Đạt, sẽ chấp nhận toàn bộ cụm pin và toàn bộ bộ chuyển đổi xúc tác. Các bộ phận của động cơ điện cũng có thể được tái chế. 

Các cuộn dây hiện trường (bộ phận có dây đồng quấn xung quanh) nên được tách ra khỏi sắt và thép để có giá tốt nhất (khung bọc rất khó tách và có thể phải đục ra).

 Điều tương tự cũng xảy ra đối với người khởi động và người thay thế. Bộ tản nhiệt bằng đồng hoặc đồng thau từ những chiếc ô tô cũ có giá trị làm phế liệu; bạn có thể nhận biết đồng bằng lớp gỉ màu xanh lục của nó hoặc bằng cách cạo các mặt bích của bộ tản nhiệt và tìm kiếm đặc điểm màu đỏ của đồng. 

Bộ tản nhiệt bằng nhôm thường thấy trên những chiếc ô tô đời mới không có giá trị bằng những chiếc cốc, nhưng vẫn có giá trị tái chế. Lõi bộ gia nhiệt là bộ tản nhiệt bằng đồng hoặc nhôm có thể được tái chế làm kim loại phế liệu. Với tất cả những phần này,

Tách kim loại đen khỏi kim loại màu

Sắt, thép và các kim loại đen khác có từ tính. Đối với những mảnh kim loại nhỏ hơn, bạn thậm chí có thể nhấc chúng ra khỏi đống sắt vụn bằng một nam châm lớn.

Không từ tính riêng biệt, thép không gỉ

Thép không gỉ là hợp kim có chứa crom. Nó có độ bóng mờ và nặng hơn thép mạ crom hoặc niken. Đôi khi, nó có thể hơi từ tính. Nếu bạn thấy thép không gỉ có từ tính, bạn nên thêm nó vào kim loại đen của mình.

Đồng riêng biệt

Bạn sẽ nhận ra đồng có trọng lượng nhẹ và có màu hơi đỏ, giống như đồng xu. Đồng thường chuyển sang màu xanh lục theo thời gian do ăn mòn, và tùy thuộc vào mức độ ăn mòn, sẽ thuộc một trong 3 cấp.

  • Tách ra tất cả các hệ thống dây điện. Dây đồng sạch, sáng và trông mới, với lớp gỉ tối thiểu và không có lớp phủ hoặc sơn bằng nhựa, được gọi là ‘Đồng sáng trần’ hoặc ‘Đồng sáng và bóng.’ Nếu bạn có dây có lớp cách điện, bạn có thể mang nó vào nguyên như vậy hoặc để có giá trị cao hơn, hãy tước nó bằng cách sử dụng dụng cụ tước dây. 
  • KHÔNG TẮT CÁCH NHIỆT DÂY. Đốt nó vừa độc hại vừa bất hợp pháp. Loại bỏ lớp cách điện bị tước. Nếu bạn chọn không tháo dây, Phát Thành Đạt sẽ chấp nhận nó — bao gồm cả đèn Giáng sinh.
  • Tách ống đồng ra, có thể được phân loại là Đồng # 2 hoặc # 3. Tháo mọi phụ kiện bằng đồng thau ra khỏi ống. Thông thường, đồng sẽ bị hạ xuống giá bán đồng thau nếu ống đồng của bạn vẫn còn gắn các phụ kiện bằng đồng, để bù đắp cho lao động liên quan đến việc xử lý và tháo đồng thau.
  • Dành bể chứa bằng đồng, chẳng hạn như bể đun nước nóng chuyên dụng (bể đun nước nóng thông thường thường được mạ kẽm và có thể được lót bằng thủy tinh hoặc gốm). Tháo lớp cách nhiệt, nắp và phụ kiện đi kèm ra khỏi bể.

Tách nhôm ra

Nhôm không có từ tính và nhẹ với màu bạc xỉn. Các lon nước ngọt và đồ nội thất sân cỏ nhẹ sẽ được coi là ‘nhôm nhẹ.’ Để có được mức giá tốt nhất có thể cho kim loại phế liệu của bạn, hãy tháo tất cả các phụ kiện bằng nhựa khỏi đồ nội thất bãi cỏ. Tất cả các loại nhôm khác được coi là ‘nhôm nặng.’ Hầu hết các nhà tái chế kim loại phế liệu trả nhiều tiền hơn cho nhôm không được sơn hoặc hoàn thiện với một số loại lớp phủ, vì vậy bạn có thể muốn phân loại thêm nhôm của mình thành các loại “sạch” và “tráng”.

Tham khảo đoạn văn về ô tô ở trên để biết thông tin về các bộ phận ô tô bằng nhôm. Một số loại nhôm bạn có thể tìm thấy trên xe bao gồm bộ tản nhiệt, lõi sưởi, cam trên đầu động cơ và nắp van, ống nạp, vỏ bộ điều nhiệt và một số chi tiết trang trí sáng sủa.

Tách ra khách hàng tiềm năng

Chì mềm và nặng với màu xám xỉn. Tìm nó trong đường ống (đặc biệt là đường ống cũ) và trọng lượng được sử dụng cho bánh xe, lặn và câu cá.

Tách đồng thau ra

Đồng thau có màu vàng và sáng bóng. Tìm nó trong đồ đạc trong phòng tắm, tay nắm cửa và phần cứng trang trí.

Tách ra đồng

Đồng là một kim loại màu vàng đỏ, không nên nhầm lẫn với đồng. Đồng thường được tìm thấy trong các khớp nối ống và các phụ kiện khác. Tháo bất kỳ ống nào khỏi khớp nối bằng đồng để có giá trị bán kim loại phế liệu tối đa.

Để biết thêm thông tin về các loại Phế liệu Phát Thành Đạt và các mẹo giúp bạn có được giá tốt nhất cho kim loại phế liệu của mình, hãy truy cập trang “Phế liệu Phát Thành Đạt” của chúng tôi !

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây