Nhôm hiện nay được khai thác chủ yếu từ các quặng boxit. Nhưng theo thời gian nhôm dần bị khai thác hết do đó con người rất chú trọng việc tái chế nhôm. Khi nhôm được tái chế không chỉ giảm việc khai thác tài nguyên nhôm mà còn giảm thải do quá trình xử lý quặng nhôm.

Khi nói đến quy trình tái chế nhôm, mọi thứ bắt đầu ở nhà. Từ bên trong đến bên ngoài ngôi nhà, có rất nhiều nhôm phế liệu để thu thập và chuẩn bị. Với đủ khối lượng và chất lượng phế liệu, bạn sẽ thu được tiền khi bán phế liệu nhôm cho chúng tôi. Phát Thành Đạt là một trong công ty thu mua phế liệu nhôm ở Tp.HCM chuyên về nhôm và kim loại màu.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

THU THẬP PHẾ LIỆU KIM LOẠI XUNG QUANH NHÀ

Khi thu gom phế liệu xung quanh nhà để tái chế nhôm, điều quan trọng là phải thu gom một lượng lớn phế liệu càng sạch càng tốt. Đây là cách để lấy giá tốt nhất có thể từ bãi phế liệu địa phương của bạn. Đối với việc lựa chọn, nhôm được tìm thấy trong và ngoài nhà – từ đồ nội thất sân hiên cũ đến cửa ra vào và khung cửa sổ bằng nhôm cho đến các thiết bị và thiết bị điện tử đã qua sử dụng.

 • nhiều bộ phận ô tô lỗi thời chứa hàm lượng nhôm cao
 • vật liệu lợp và vách nhôm được làm bằng nhôm nguyên chất
 • hàng điện tử và thiết bị gia dụng lỗi thời có khối lượng lớn
 • dây và cáp điện còn sót lại thường chứa dây nhôm

Dù khối lượng phế liệu như thế nào, quy trình cuối cùng của quá trình tái chế kim loại sẽ ngăn hàng tấn rác thải đến các bãi chôn lấp. Đặc biệt, với việc tái chế nhôm, quy trình này đóng góp vào một nền kinh tế tuần hoàn và ở mức độ lớn hơn nhiều so với bất kỳ loại kim loại phế liệu nào khác.

QUY TRÌNH TÁI CHẾ NHÔM  TỪNG BƯỚC

Hiểu biết về quy trình tái chế kim loại có xu hướng củng cố giá trị của quy trình. Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn mang nhôm của mình đến một trong những bãi phế liệu ở Tp.HCM.

 • Phân loại – phân loại và làm sạch phế liệu, đặc biệt là với nhôm, làm cho nó trở nên có giá trị hơn.
 • Giao hàng – giao kim loại phế liệu trực tiếp đến bãi địa phương cho phép thanh toán ngay lập tức.
 • Băm nhỏ – với khối lượng đủ lớn, “kiện” nhôm sẽ được cắt thành nhiều mảnh nhỏ hơn.
 • Từ hóa – khi tái chế nhôm, một nam châm khổng lồ loại bỏ tất cả tàn dư của bất kỳ loại thép nào.
 • Khử lớp phủ – bước quy trình này cho phép loại bỏ bất kỳ lớp phủ nào trên kim loại nhôm.
 • Nóng chảy – phế liệu nhôm sạch và được khử lớp phủ bây giờ đã sẵn sàng để chuyển vào lò nung.
 • Lò nung – nhôm nóng chảy đã sẵn sàng được rót từ lò “giữ” vào khuôn đúc phôi.
 • Vận chuyển – các thỏi nhôm thành phẩm đã sẵn sàng được vận chuyển đến nhà máy cán.

Quy trình tái chế dây đồng

Tái chế Inox ở Tp.HCM

PHÁT THÀNH ĐẠT CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM – TÁI CHẾ NHÔM

Phát Thành Đạt là công ty thu mua phế liệu nhôm uy tín và chuyên nghiệp tại Tp.HCM, mang đến cho khách hàng mức giá phế liệu tốt nhất trên thị trường. Trong khi chúng tôi thu thập và tái chế nhôm hàng ngày, chúng tôi cũng thu thập và tái chế các kim loại màu khác như đồng thau và đồng.

Đội ngũ chuyên gia tái chế của chúng tôi cung cấp cách tiếp cận dịch vụ đầy đủ cho cả chủ nhà và doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm, phế liệu khác khắp các tỉnh miền nam.. Và mặc dù thị trường kim loại biến động, chúng tôi cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng mức hoàn tiền tốt nhất có thể.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch thu mua phế liệu kim loại tại nhà ở khu vực Tp.HCM.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây