Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ không đơn giản là 1 công ty thu mua phế liệu nhỏ có thể làm được.

Theo nghị định số 171/2016 của Chính phủ quy định về đăng ký, xóa đăng ký và mua, bán, đóng mới tàu biển, tại Việt Nam có những lệnh siết chặt hơn trong vấn đề sử dụng tàu, thuyền biển nhằm nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực này.

Vì vậy, để tránh vi phạm luật, trước khi quyết định mua bán tàu, thuyền biển cũ, bạn nên nghiên cứu các điều khoản của nghị định này để chắc chắn kinh doanh đúng luật.

Nếu bạn quyết định mua bán tàu biển cũ, thuyền biển hay mỏ neo, bạn nên yêu cầu ký hợp đồng đầy đủ và theo dõi gắt gao các khâu trong quy trình mua bán.

Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ đều tuân theo những quy định của nhà nước.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phát Thành Đạt Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Mua bán tàu biển cũ: Chúng tôi thu mua tất cả các loại tàu biển cũ, xác ghe tàu, vỏ tàu, thân tàu, đáy tàu, xích tàu.. tận nơi với mức giá hợp lý

Mua bán máy tàu thủy, tàu thuyền, tàu sông, tàu biển, mua ghe tàu cũ: Chúng tôi đã từng có những kinh nghiệm nên tự hào là có thể giám định và trả giá nhanh chóng nhất với mặt hàng máy tàu thủy.

Mua bán neo tàu biển: Thiết bị neo tàu thủy gồm những bộ phận sau đây được chúng tôi thu mua tất cả không ngại số lượng như:

 • Neo. Mỏ neo tàu thủy. Neo có những chức năng dùng để giữ chặt dây cáp neo vào nền đất. … giá mỏ neo tàu được định giá bằng loại giá kim loại hiện tại làm nên neo
 • Máy neo. Máy neo thủy lực có xích neo lắp trên mũi tàu. …
 • Xích Neo. Xích neo có ngáng. …
 • Lỗ thả neo. Lỗ thả xích neo tàu thủy. …
 • Hầm xích neo. Hầm chứa xích neo tàu thủy.
 • Chuyên mua bán ghe tàu cũ giá cao

Lý do mọi người nên mua bán các loại tàu, thuyền biển cũ

Những năm gần đây, việc đòi hỏi kĩ thuật và chất lượng của bộ giao thông vận tải biển rất gắt đã khiến việc loại bỏ các con tàu kém chất lượng nhiều hơn. Nhưng các cơ sở thu mua thì còn hạn chế, vậy nên việc người sử dụng chưa hiểu hết giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với công ty chuyên mua bán tàu biển cũ, thuyền và mỏ neo là một thiệt thòi khá lớn của họ.

Việc tàu, thuyền cũ sau khi hư hỏng chất đầy các cảng tàu lớn đang là vấn nạn không chỉ về mĩ quan mà còn là vấn đề thất thoát kinh tế. Trong môi trường nước mặt ở biển, các kim loại sắt, nhôm – là chất liệu làm nên các tàu, thuyền sẽ nhanh chóng bị phân hủy và xuống cấp gây mất giá.

Chính vì vậy, thay vì cứ để những con thuyền cũ ở các cảng, bạn nên nhanh chóng liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên thu mua các loại tàu thuyền biển cũ. Việc này vừa giúp bạn thu được một khoản tiền lớn để mua tàu, thuyền mới, mà những con tàu cũ ấy sẽ được thu mua về, tân trang và sửa chữa lại để bán cho những người khác có nhu cầu.

Lưu ý quan trọng khi mua bán tàu biển cũ, thuyền biển và mỏ neo

Theo nghị định số 171/2016 của Chính phủ quy định về đăng ký, xóa đăng ký và mua, bán, đóng mới tàu biển, tại Việt Nam có những lệnh siết chặt hơn trong vấn đề sử dụng tàu, thuyền biển nhằm nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tránh vi phạm luật, trước khi quyết định mua bán tàu, thuyền biển cũ, bạn nên nghiên cứu các điều khoản của nghị định này để chắc chắn kinh doanh đúng luật.

Nếu bạn quyết định mua bán tàu biển cũ, thuyền biển hay mỏ neo, bạn nên yêu cầu ký hợp đồng đầy đủ và theo dõi gắt gao các khâu trong quy trình mua bán.

Tàu biển, thuyền biển, mỏ neo cũ gây nguy hiểm như thế nào?

Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Những năm gần đây, công việc đòi hỏi kĩ thuật và chất lượng của bộ giao thông vận tải biển gắt đã khiến việc loại bỏ các con tàu kém chất lượng nhiều hơn. Nhưng những cơ sở thu mua thì còn hạn chế, vậy nên việc người sử dụng chưa hiểu hết được giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với công ty chuyên mua bán tàu biển cũ, thuyền và mỏ neo là một thiệt thòi khá lớn của họ.

Việc tàu, thuyền cũ sau khi hư hỏng chất đầy các cảng tàu lớn đang là vấn nạn không chỉ về mĩ quan mà còn là vấn đề thất thoát kinh tế. Trong môi trường nước mặt ở biển, các kim loại sắt, nhôm – là chất liệu làm nên các tàu, thuyền sẽ nhanh chóng bị phân hủy và xuống cấp gây mất giá.

Chính vì vậy, thay vì cứ để những con thuyền cũ ở các cảng, bạn nên nhanh chóng liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại tàu thuyền biển cũ. Việc này vừa giúp bạn thu được một khoản tiền lớn để mua tàu, thuyền mới, mà những con tàu cũ ấy sẽ được thu mua về, tân trang và sửa chữa lại để bán cho những người khác có nhu cầu.

Địa chỉ thu mua – mua bán tàu thuyền, mỏ neo cũ với giá cao

Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Như đã nói, tại Việt Nam hiện nay không có quá nhiều các công ty dịch vụ chuyên mua bán tàu thuyền cũ. Việc tìm ra các công ty kinh doanh dịch vụ này tuy khá khó khăn, tuy vậy, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về các công ty trước khi quyết đinh giao dịch.

Tuy nhiên chỉ có những đơn vị đủ tiềm lực tài chính, hồ sơ năng lực được xét duyệt mới có thể tham gia Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Phát Thành Đạt là một trong những đơn vị đáp ứng đủ những tiêu chí để Mua bán tàu biển cũ – mua bán neo tàu biển, mua bán máy tàu thuyền cũ

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

https://www.youtube.com/watch?v=67MkMSKJOkE

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây