inox và nhôm đều đáng được thu thập, nhưng chúng ta đều biết rằng giá trị của chúng khác nhau – và tất nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho mỗi chuyến vận chuyển phế liệu nếu bạn phân loại các loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên, phân biệt sự khác biệt giữa nhôm và inox có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi bạn ra ngoài thực địa mà không có nhiều công cụ để giúp bạn xác định các kim loại khác nhau. Đây là một bài viết ngắn, hữu ích về cách phân biệt sự khác biệt.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Sự khác biệt chung giữa nhôm và inox

sự khác biệt giữa nhôm và inox

Nhôm nhẹ hơn và dễ uốn hơn rất nhiều so với inox, trong khi inox nói chung là cứng hơn nhiều. Tính dễ uốn của nhôm, nhưng độ bền tổng thể của nó thấp hơn, xuất phát từ thực tế là nó là một kim loại mềm hơn nhiều. Điều này sẽ quan trọng sau này, vì nó là yếu tố chính trong mẹo hữu ích mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong phần tiếp theo của bài đăng này.

Cả hai kim loại này đều rất hữu ích vì chúng rất khác nhau — mỗi kim loại này tốt hơn kim loại kia cho một ứng dụng nhất định.

Ví dụ, độ bền và khả năng chống ăn mòn của inox làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong lĩnh vực xây dựng . Mặt khác, nhôm là một trong những vật liệu chính được sử dụng để chế tạo máy bay, bởi vì nó rất nhẹ – rõ ràng là một yếu tố cần cân nhắc khi bạn đang chế tạo một thứ gì đó có ý định bay!

Tuy nhiên, thách thức khi nói đến việc xác định nhôm hoặc inox là chúng trông rất giống nhau. Rất nhiều người nhặt rác không biết làm thế nào để phân biệt được sự khác biệt trên thực địa. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một bài kiểm tra đơn giản mà rất nhiều thợ cạo hàng đầu của chúng tôi sử dụng để xác định cái nào là cái nào — và phần tốt nhất là, nó rất dễ thực hiện.

Cách kiểm tra nhôm hay inox

Bài kiểm tra quan trọng là một bài kiểm tra đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, chỉ trong vài giây và không cần công cụ chuyên dụng. Thứ duy nhất bạn cần là chìa khóa, giống như chìa khóa bạn sẽ sử dụng cho ô tô hoặc ngôi nhà của mình.

Để thực hiện bài kiểm tra, bạn chỉ cần nhấn phím xuống và kéo nó dọc theo một bề mặt phẳng trên một miếng kim loại không xác định nhất định có thể là nhôm hoặc inox.

Nếu miếng là nhôm, nó sẽ xước khá sâu mà không cần nhiều áp lực, bởi vì nhôm mềm hơn nhiều so với inox. inox vẫn sẽ xước, nhưng làm xước nó sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và nó sẽ không xước sâu bằng.

Một trong những phần tốt nhất của bài kiểm tra phím là nó sẽ ngày càng dễ thực hiện hơn khi bạn thực hành nó thường xuyên hơn và bắt đầu cảm nhận được cảm giác của inox dưới phím và cảm giác của nhôm như thế nào.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với bài kiểm tra chìa khóa, tốt hơn là bạn nên mang theo một miếng kim loại mà bạn đã xác định. Bằng cách đó, bạn sẽ có một cái gì đó để so sánh phần không xác định với. Điều này sẽ giúp bạn ngày càng tốt hơn trong việc làm bài kiểm tra trọng điểm một cách nhanh chóng trong mọi tình huống.

PHÁT THÀNH ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC

Phát Thành Đạt nhận thu mua phế liệu inox 304 201 430 403 504 giá cao ở bất kì tỉnh thành nào. Dù là Nam, Bắc hay Đông, Tây chúng tôi đều có mặt để sẵn sàng phục vụ quý kháchMặc dù công ty chính ở TPHCM nhưng giá thu mua ở mọi nơi cũng không thay đổi. Vẫn cập nhật giá phế liệu inox theo vùng miền và giá thị trường. Không có tình trạng ở xa và khấu hao phí vận chuyển.

Các địa điểm nổi bật mà chúng tôi thường hay thu mua phế liệu inox là: Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Nha Trang,…và không thể thiếu là 24 quận huyện TPHCM.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao số lượng lớn nhỏ tận nơi tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh … 

Chúng tôi có xe thu mua chuyên dụng, có nhân viên báo giá kinh nghiệm, có hệ thống chi nhánh thu mua rộng khắp, có khả năng thu mua số lượng lớn phế liệu với giá cao hơn so với đơn vị khác.

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu từ nhôm dây, nhôm lon, nhôm cửa, nhôm gia dụng … mỗi loại nhôm có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các bạn không nên băn khoăn về giá vì chúng tôi có nhân viên sẽ báo giá từng loại phế liệu nhôm bảo đảm bạn hài lòng.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

thu mua phế liệu
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y https://youtu.be/HN1Y73CGM_Q

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Tân Bình, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây