Một trong những chất quan trọng và có giá trị nhất trên toàn thế giới là đồng. Chúng ta không nghĩ nhiều về nó, nhưng nguyên tố có trong tự nhiên này đã được con người sử dụng hàng nghìn năm. Điều thú vị là đồng khá dồi dào. Thật không may, chi phí khai thác và xử lý đồng nguyên chất là điều khiến việc tái chế đồng có lợi nhuận cao.

Do sự gia tăng sử dụng đồng ở các nước như Trung Quốc và Ấn Độ, các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng chúng ta sẽ chỉ có thể duy trì đủ sản lượng để đáp ứng nhu cầu của chúng ta trên hành tinh này trong 25 đến 50 năm tới. Tái chế nó là một cách tuyệt vời để tăng việc sử dụng chất quý giá này và làm cho nó tồn tại lâu hơn.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bán đồng phế liệu của bạn để lấy tiền mặt

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán đồng phế liệu cho nhà máy tái chế tại địa phương không? Bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn cho mỗi pound đồng phế liệu so với nhiều kim loại khác – nhiều hơn so với hầu hết các kim loại thường được tái chế khác.

Bạn có thể nhận được mức giá phế liệu đồng tốt nhất ở TpHCM thông qua đơn vị thu mua phế liệu tại đây.

Bạn có thể không nhìn thấy nó, nhưng đồng có ở khắp mọi nơi. Chúng ta sử dụng đồng theo nhiều cách khác nhau trong cuộc sống hàng ngày – chúng ta không nhận ra điều đó. Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy đồng để tái chế có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận từ vật liệu phế liệu của mình:

  • PIPE – Nhiều ống dẫn nước được tìm thấy trong các ngôi nhà ngày nay được làm bằng đồng. Ống phế liệu có thể được tìm thấy trên các trang web việc làm cho các dự án cải tạo nhà và tại nhà riêng của bạn nếu bạn đang tu sửa nhà bếp hoặc phòng tắm. Nếu bạn đang thực hiện một dự án cải tạo nhà, hãy đảm bảo bán đồng phế liệu của mình để lấy tiền mặt – đừng chỉ vứt bỏ hoặc để nhà thầu mang đi. Bạn có thể kiếm tiền từ việc bán đồng phế liệu có thể giúp chi trả một phần cho công việc cải tạo của bạn.
  • DÂY – Trên thực tế, mọi hệ thống dây điện ở quốc gia này đều được làm từ đồng. Một số người có một quả cầu lớn bằng dây đồng cũ chỉ ngồi trong tầng hầm hoặc tầng áp mái của họ và không nhận ra đâu là kho báu mà họ tùy ý sử dụng.
  • POTS / PANS – Vẫn còn rất nhiều chảo đồng ở Tphcm có thể được tái chế thành sắt vụn. Mặc dù ngày nay nó không phải là vật liệu phổ biến cho xoong nồi, nhưng có rất nhiều bộ sản phẩm gia truyền được truyền từ đời này sang đời khác. Những bộ cũ này có thể rất nặng và có thể mua được một mức giá phù hợp.
  • ĐỘNG CƠ – Động cơ điện, máy chủ máy tính nhỏ, máy phát điện và bất kỳ loại máy móc nào sử dụng đồng làm phương tiện vận chuyển điện thông qua việc sử dụng nam châm điện thường sẽ chứa một lượng lớn dây đồng. Trước khi quăng thiết bị cũ, hãy cân nhắc việc tháo dỡ nó và bán đồng bên trong.

Nhiều người cũng không nhận ra rằng đồng thau là một hợp kim đồng. Do khối lượng đồng lớn nên cũng có thể nhận được giá tốt tại cơ sở tái chế sắt vụn. Nếu bạn không sử dụng những món đồ này và chúng chỉ ngồi thu gom bụi, tại sao không tái chế chúng và nhận một số tiền mặt cứng và lạnh để thay thế?

Giá đồng tốt nhất ở TpHCM

Giá phế liệu đồng vụn

Thông tin giá thu mua phế liệu đồng tham khảo bởi Phát Thành Đạt cập nhật

 • Giá phế liệu Đồng cáp tại Phát Thành Đạt trung bình từ 200.000-300.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Đồng đỏ tại Phát Thành Đạt trung bình từ 200.000-300.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Đồng vàng tại Phát Thành Đạt trung bình từ 120.000-180.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Mạt đồng vàng tại Phát Thành Đạt trung bình từ 95.000-200.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Đồng cháy tại Phát Thành Đạt trung bình từ 125.000-235.000 đồng/kg.

Cảnh báo về Đồng phế liệu

Một điều quan trọng cần lưu ý là do tỷ giá đối với dây đồng và các vật liệu khác tăng đột biến gần đây, nên việc trộm cắp các mặt hàng này cũng đã gia tăng. Những ngôi nhà trống trải đã bị kẻ trộm lột sạch đường ống và dây điện và cơ quan thực thi pháp luật đang theo dõi những ai có thể ăn cắp đồng để bán làm phế liệu.

Đảm bảo rằng bạn không lấy bất kỳ vật liệu, kim loại vụn hoặc các vật dụng khác trừ khi bạn được chủ sở hữu tài sản liên quan cho phép. Ngay cả khi một món đồ dường như bị bỏ rơi, bạn cũng cần phải tiến hành thẩm định và cố gắng tìm ra ai là người sở hữu nó trước khi chuyển nó đến cơ sở tái chế kim loại phế liệu của bạn.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng vật liệu đồng trong công việc kinh doanh của mình, hãy đảm bảo giữ chúng an toàn dưới ổ khóa và chìa khóa – đừng để những vật liệu này nằm lung tung. Thuê bảo mật cho trang web việc làm của bạn bất cứ khi nào cần thiết. Đừng để ai đó dễ dàng xé toạc bạn và lấy cắp đồng hoặc các vật liệu làm từ đồng của bạn.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây