Kim loại là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Quặng phải được khai thác từ Trái đất và tinh chế để tạo ra các kim loại khác nhau được sử dụng ngày nay. Quá trình khai thác tiềm ẩn nguy cơ hủy hoại môi trường, vì vậy việc tái chế các sản phẩm kim loại được khuyến khích.

Hầu hết các kim loại có thể được nấu chảy và biến đổi thành các sản phẩm mới có cùng độ bền kéo và độ bền như các vật liệu kim loại nguyên chất mà chúng được tạo ra. Vì kim loại có thể được tái chế và sử dụng mới nên nó có giá trị trên thị trường thứ cấp.

Nhiều người hy vọng tạo thêm thu nhập thông qua tái chế tập trung nỗ lực của họ vào việc thu gom sắt vụn. Kim loại màu sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất khi được bán cho một bãi phế liệu, vì vậy bạn phải làm quen với các kim loại này nếu bạn muốn tối đa hóa thu nhập từ kim loại phế liệu của mình theo thời gian.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Các tùy chọn tái chế nhôm trừ lon nhôm

Hướng dẫn ngắn gọn về kim loại màu

Kim loại màu được xác định

Để hiểu giá trị thực của một kim loại màu, bạn cần có khả năng xác định các thuộc tính mà các kim loại này thể hiện. Kim loại màu về cơ bản là bất kỳ kim loại hoặc hợp kim kim loại nào không chứa sắt.

Việc thiếu sắt trong các kim loại màu có nghĩa là các kim loại này không có tính chất từ ​​tính. Điều đó cũng có nghĩa là kim loại màu có thể chịu được sự tiếp xúc với các nguyên tố mà không bị ăn mòn nghiêm trọng. Kim loại đen (những kim loại có chứa sắt) thường xấu đi ngoài mức tiết kiệm, khiến chúng trở nên ít có giá trị hơn như hàng tái chế.

Bạn nên luôn mang theo nam châm bên mình khi thu gom sắt vụn. Nam châm sẽ giúp bạn nhận ra các kim loại màu có giá trị có thể mang lại lợi nhuận cao hơn tại các cơ sở tái chế.

Quy trình tái chế kim loại màu

Khi bạn đã thu thập đủ lượng kim loại màu và chuyển chúng đến trung tâm tái chế, quá trình chuyển đổi kim loại đã qua sử dụng thành sản phẩm mới sẽ bắt đầu. Kim loại màu được phân loại theo từng loại, sau đó được nén thành kiện lớn tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển và vận chuyển.

Những miếng kim loại tương đối lớn sẽ được đưa qua máy cắt để cắt chúng thành kích thước có thể quản lý được. Các kiện kim loại màu đồng nhất sau đó được nấu chảy và đúc thành thỏi có thể chuyển thành kim loại tấm để sử dụng trong các ngành công nghiệp và sản xuất.

Các loại kim loại màu

Vì bất kỳ loại kim loại hoặc hợp kim kim loại nào không có sắt đều được phân loại là kim loại màu, nhiều kim loại được xếp vào loại này. Kim loại màu có giá trị nhất là nhôm và đồng.

Mặc dù thực tế là nhôm có rất nhiều, nhưng nó là một trong những kim loại được tái chế nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tỷ lệ tái chế nhôm cao một phần có thể góp phần vào việc nhôm trang trải chi phí thu gom và xử lý của chính nó sau khi được tái chế. Bạn có thể dễ dàng tìm nguồn phế liệu nhôm bằng cách thu gom lon, giấy bạc, xe đạp cũ và các đoạn rãnh nước mưa.

Đồng là một kim loại màu có giá trị khác. Tính siêu dẫn của đồng làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong việc lắp ráp các linh kiện điện tử tinh vi. Đồng cũng rất đàn hồi, với độ ẩm gây ra rất ít rủi ro cho tính toàn vẹn cấu trúc của một thành phần đồng. Đồng có thể được tìm thấy trong dây điện, mạch điện, công tắc và nhiều phụ kiện đường ống dẫn nước.

Bằng cách tập trung nỗ lực kinh doanh kim loại phế liệu của bạn vào kim loại màu, bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh bên cạnh môi trường và hiệu quả hơn về mặt kinh tế. Luôn mang theo nam châm bên mình để kiểm tra sắt vụn về sự có mặt của sắt hay không và cập nhật thông tin về giá thị trường hiện tại  cho kim loại màu để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình khi thu gom và tái chế sắt vụn trong tương lai.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây