Những người thợ điện mới bắt đầu kinh doanh, có xu hướng vứt bỏ những thứ vụn vặt quý giá khi họ hoàn thành dự án của mình. Tuy nhiên, những phế liệu điện như vậy có thể được sử dụng tốt hơn nhiều nếu chúng được tái chế đúng cách, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn cung cấp một số hướng dẫn về điều tương tự. 

Cho dù bạn có phế liệu của thợ điện nằm xung quanh nhà hoặc tài sản thương mại – hướng dẫn toàn diện sau đây về tái chế kim loại ở TpHCM chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn. 

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tại sao phải tái chế kim loại phế liệu

Mẹo tái chế phế liệu của thợ điện

Gợi ý để tái chế phế liệu của thợ điện

1. Tái chế cáp

Vì công việc của một thợ điện chủ yếu liên quan đến dây cáp, nên chúng là những người đầu tiên được tái chế. Hầu hết các loại cáp điện ngày nay đều đi kèm với dây đồng bên dưới lớp cách điện và vì đồng là kim loại màu có giá trị cao nhất, nên sẽ là một quyết định thiếu khôn ngoan nếu không tái chế phế liệu hoặc dây thừa. 

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu thu thập tất cả các dây điện phế liệu để tái chế, trước tiên bạn phải tách chúng ra dựa trên loại kim loại mà chúng sử dụng. Có thể có dây nhôm, dây đồng, dây đồng hỗn hợp, v.v. Do đó, bạn nên tách riêng các loại cáp và sau đó lựa chọn quy trình tái chế. 

2. Công tắc điện & Tái chế bảng chuyển mạch

Các thiết bị chuyển mạch & tổng đài bị hỏng và cũ không còn sử dụng được, cần được chuyển ngay đến trung tâm tái chế kim loại phế liệu. Điều này là do các thiết bị chuyển mạch & tổng đài có chứa các chèn kim loại – bằng nhôm hoặc đồng – do đó có thể được chiết xuất & tái chế để có thể sản xuất các thiết bị chuyển mạch & tổng đài mới. 

3. Tái chế thiết bị chiếu sáng điện

Hầu hết các thiết bị chiếu sáng điện như đèn ống hoặc bóng đèn đi kèm với miếng chèn kim loại được làm từ nhôm – đặc biệt là đầu nối / đầu dây dẫn. Khi bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào bị hư hỏng, thợ điện sẽ không sử dụng được nữa và do đó sẽ bị thải bỏ. Tuy nhiên, thay vì vứt bỏ và gây hại cho môi trường, bạn có thể tái chế chúng. Tái chế sẽ giúp chiết xuất các miếng chèn kim loại và do đó mở đường cho một tương lai xanh hơn. 

Tìm kiếm máy tái chế kim loại lý tưởng

Theo một nhà tái chế kim loại cho đồng thau và đồng ở Tphcm , bạn phải tìm được nhà tái chế kim loại phế liệu lý tưởng và tạo mối quan hệ sâu sắc với nhà cung cấp dịch vụ. Điều này là do khi bạn mang phế liệu thợ điện của mình đến đúng trung tâm tái chế, thì bạn luôn có thể đảm bảo rằng sẽ không có lãng phí và các quy trình tái chế thích hợp sẽ được tuân thủ. 

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về những cơ sở tái chế kim loại phế liệu tốt nhất xung quanh bạn và chọn một cơ sở có tốt nhất hoặc một trong những cơ sở tái chế tốt nhất. Hơn nữa, đừng quên kiểm tra tính chính hãng của công ty cùng với những gì khách hàng đang nói. 

Hãy luôn nhớ rằng bằng cách tái chế kim loại phế liệu – bạn không chỉ làm tốt cho bản thân và môi trường – mà còn cho thế hệ tương lai của bạn. 

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây