Tuần này trên thị trường không có nhiều biến động nhưng chúng tôi thấy một xu hướng tăng nhỏ đang bắt đầu. Chúng tôi cũng bắt đầu nghe thấy nhiều tin đồn về việc sản xuất nhôm và kẽm ở nước ngoài ở châu Âu với tình trạng thiếu khí đốt tiềm ẩn hiện nay và sắp bước vào mùa đông, chúng tôi có thể bắt đầu thấy nguồn cung bị suy giảm trong một khu vực không có nhiều chuyển động trong thời gian qua. 6 đến 7 tháng.

Trong nội dung này Phúc Lộc Tài sẽ chia sẻ thông tin giá kim loại phế liệu

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA VIỆC TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Nó có thể giúp giữ đồng, sang quý 4

Bước sang mùa Thu, nếu bạn đang có kế hoạch giữ tài liệu của mình cho sự biến động giá tăng, bạn có thể muốn sẵn sàng kiếm tiền vào tháng 9 hoặc tháng 10. Kể từ khi thị trường đồng chạm đáy ở mức giao dịch 3,15 đô la một pound, chúng tôi hiện đã thấy thị trường lấy lại hơi và thêm 0,50 đô la một pound trong vài tháng qua. Mức này cao hơn một chút trước khi giảm nhẹ vào sáng nay nhưng vẫn là một dấu hiệu tích cực khi bước vào mùa Thu và Đông.

Nhôm – Sẵn sàng cho sự gia tăng

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi nghĩ rằng giá nhôm sẽ có một sự gia tăng đáng kể trong vài tháng tới. Mức tăng này có thể từ $ 0,10-0,30 mỗi pound nếu bạn đang giữ nhôm cao cấp hơn; có thể là thời điểm tốt để tiếp tục chuẩn bị dỡ hàng vào mùa thu hoặc mùa đông.

Đồng thau – Bán khi mạnh

Đồng thau là mặt hàng mà chúng tôi tiếp tục khuyên bạn nên bán vì bạn cần để có thể di chuyển vật liệu và có dòng tiền. Nhưng với tình trạng khan hiếm bồn rửa có khả năng xảy ra, bạn có thể thấy giá đồng thau thậm chí còn tăng đều đặn hơn giá đồng.

Đồng – Giữ trong vài tuần

Giá đồng đã tăng 0,50 đô la mỗi pound kể từ mức đáy và chúng ta có thể bắt đầu thấy rằng giá còn tăng nhiều hơn nữa. Bước sang năm sau, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều sáng kiến ​​năng lượng xanh hơn bắt đầu và điều đó có thể làm tăng giá đồng, và sau đó bạn thêm chủ đề xe điện vào hỗn hợp và bạn có thể thấy điều đó xảy ra nhiều hơn nữa.

Thép – Bán đồ nhẹ

Giá thép cũng tiếp tục leo dốc ổn định, với giá sắt nhẹ tăng $ 30- $ 40 / tấn trong 40 ngày qua. Đây là những đợt tăng giá tốt và nếu bạn quan tâm đến việc giữ vật liệu, chúng tôi tiếp tục khuyên bạn nên giữ các vật rất nặng nhưng luôn dỡ các vật nhẹ và cồng kềnh của mình để bạn không mất nhiều thời gian hơn.

Phần thưởng: Catalytic Converters– giá đã giảm trong vài ngày qua sau khi tăng vào cuối tuần trước. Nhưng chúng vẫn ở lại với giá trung bình trên 160 đô la một con mèo. Chúng tôi đọc nhiều bài báo, chúng tôi sẽ thảo luận bên trong một video dành riêng cho thành viên với một số dự đoán về giá bộ chuyển đổi xúc tác vào năm 2023.

Cột năng lượng – Giá dầu và khí đốt

Giá xăng trong tuần này giảm xuống còn 3,86 USD / gallon. Đó là mức giá thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2022, đúng vào thời điểm Nga xâm lược Ukraine. Có một số lo ngại liên quan đến quyết định của Nga về việc đóng cửa đường ống dẫn khí đốt tự nhiên Nordstream I đến châu Âu vào mùa đông năm nay. Nếu điều đó xảy ra, người châu Âu sẽ phải áp dụng các phương pháp sưởi ấm khác, có thể là sử dụng dầu. Giá dầu thô giảm là một phần đáng kể tại sao chúng ta đang phải trải qua thời kỳ giá xăng và dầu diesel giảm liên tục. Tuy nhiên, nếu dầu thô trở thành nguyên liệu đầu vào đắt hơn cho các nhà tinh chế, đừng bị sốc nếu mô hình giá này đảo ngược hướng đi.

Giá xăng trung bình của Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2022

Chúng tôi muốn tiếp tục thể hiện mối quan hệ giữa năng lượng và kim loại trong tuần này bằng cách mổ xẻ một vài biểu đồ thể hiện mối quan hệ chính xác này. Các quy trình chi phí thấp nhất như nghiền, tuyển nổi và rửa trôi là các hoạt động quy mô cực lớn trong ngành khai thác mỏ. Đây là những quy trình sản xuất quan trọng để sản xuất đồng, graphite, lithium và các thành phần khác cần thiết để tìm ra sự chuyển đổi năng lượng tổng thể. Tin tốt là các quy trình khai thác này phần nào ít bị ảnh hưởng bởi chi phí năng lượng tăng cao vì chi phí ban đầu để chạy các quy trình này tương đối thấp so với các quy trình công nghiệp sử dụng nhiều năng lượng hơn trong ngành bán dẫn và PV silicon (năng lượng mặt trời). Các quá trình này có thể được tìm thấy ở phía trên bên phải của biểu đồ dưới kỹ thuật in thạch bản ảnh, phún xạ và lắng đọng hơi.

Chi phí năng lượng của các kim loại khác nhau

Làm nổi bật việc sử dụng năng lượng kim loại phế liệu là một sáng kiến ​​quan trọng mà ngành công nghiệp kim loại nên thực hiện để giáo dục công chúng và sửa chữa những quan niệm sai lầm. Ví dụ, thép được sản xuất bằng phế liệu trong các lò điện hồ quang có thể chỉ tạo ra một phần ba lượng khí thải CO2 của thép làm từ quặng sắt và than trong lò cao. Và việc sản xuất nhôm thứ cấp, hoặc tái chế – hiện được sử dụng cho nhiều loại thành phẩm – chỉ cần 5% năng lượng và chỉ tạo ra 5% lượng khí thải của quá trình sản xuất nhôm sơ cấp sử dụng bauxit và alumin, theo World Economic Diễn đàn.

Quốc gia nào đang nắm giữ phế liệu?

Với quan điểm phát thải carbon được quan tâm từ góc độ khu vực tư nhân và khu vực công trên quy mô toàn cầu, sẽ rất thú vị khi thấy kim loại phế liệu được sử dụng làm phương pháp thay thế mồi để giảm lượng khí thải tổng thể nhanh như thế nào. Có những dấu hiệu trên khắp thị trường toàn cầu của các quốc gia cho thấy giá trị của việc giữ kim loại phế liệu trong biên giới của họ. Có nhiều hạn chế số lượng thương mại khác nhau đối với phế liệu Ít nhất một số quốc gia tên tuổi như Trung Quốc, Nga và Nhật Bản đã công bố các hạn chế xuất khẩu, nhận thấy tầm quan trọng của việc giữ nguyên liệu thô tái chế nhiều hơn cho sản xuất thép và kim loại của họ.

Nga: Nhà sản xuất thép và kim loại lớn Nga đã áp dụng hạn ngạch hoặc thuế đối với xuất khẩu phế liệu từ năm 2021. Nước này sẽ gia hạn hạn chế xuất khẩu phế liệu sắt bên ngoài Liên minh Kinh tế Á-Âu cho đến cuối năm 2022, để cung cấp cho các nhà máy thép trong nước đủ phế liệu khi đối mặt với các lệnh trừng phạt .

Trung Quốc: Trung Quốc, nhà sản xuất và tiêu thụ thép tái chế lớn nhất, đã hạn chế chặt chẽ việc nhập khẩu từ năm 2018 đến năm 2020 đối với cả phế liệu sắt và thép, chỉ nhập khẩu nguyên liệu có chất lượng đủ cao để nấu chảy lại một cách dễ dàng, không có các yếu tố nguy hại hoặc không mong muốn. Động thái này đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn thế giới. Quốc gia này đã chuyển các tiêu chuẩn quốc gia sang tập trung vào nguồn phế liệu, kích thước và giới hạn hàm lượng vật liệu nguy hại, một hướng đi có ý nghĩa tránh xa các quy tắc cho phép các thương gia vận chuyển tất cả các loại rác thải về nước.

Nhật Bản và Hàn Quốc: Nhật Bản tập trung vào việc giữ phế liệu cao cấp để sử dụng trong nước do áp lực khử cacbon, trong khi các nhà máy Hàn Quốc được cho là đã tăng cường sử dụng phế liệu trong nước lên 70% để giảm phụ thuộc vào nhập khẩu và sản xuất thép xanh hơn.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây