Hợp kim của thép không gỉ được làm bằng sắt và ít nhất 10% crom. ‘Lớp thụ động là một lớp phủ mỏng của oxit (Cr2O3) được hình thành trên bề mặt thép bởi crom. Thép được bảo vệ khỏi sự ăn mòn bởi lớp bảo vệ này. Thép có nhiều crôm sẽ chống ăn mòn tốt hơn.

Khi so sánh với thép thông thường, thép không gỉ không bị ăn mòn hoặc biến màu. Điều này là do hợp kim có nồng độ crom cao.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Thép không gỉ khác thép thường như thế nào?

Crom có ​​trong thép không gỉ, trong khi cacbon là hợp kim trong thép trơn. Do sự thay đổi cấu trúc bên trong của crom, thép không gỉ được biết đến với đặc tính chịu lực cực tốt, cũng như bề mặt không bị ố.

Chính crom mang lại cho thép không gỉ đặc tính chống ăn mòn. Mức độ crom trong thép không gỉ càng cao, nó sẽ càng có khả năng chống ăn mòn và ố màu tốt hơn.

Đặc tính

  • Chống ăn mòn cao hơn
  • Độ bền kéo cao hơn
  • Khả năng chịu nhiệt độ
  • Chống ăn mòn

Chromium có trong thép không gỉ cung cấp một lớp oxit bảo vệ tự phục hồi giúp chống ăn mòn. Tính chất tự phục hồi của lớp có nghĩa là khả năng chống ăn mòn vẫn vững chắc bất kể phương pháp chế tạo của nó.

Đặc tính chống ăn mòn của thép không gỉ sẽ khác nhau theo các môi trường và môi trường khác nhau đối với các cấp khác nhau của nó. Các lớp có hàm lượng crom cao, molypden và niken là thép không gỉ chống ăn mòn cao nhất.

Những lợi ích khác của thép không gỉ là gì?

Thép không gỉ không cần sơn hoặc phủ như các loại thép khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí liên quan đến bảo trì và sửa chữa.

Thép không gỉ cũng có thể tái chế.

Tại sao tái chế Inox lại có giá trị

Ưu điểm tái chế inox

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi thu mua tất cả các loại thép không gỉ cụ thể hơn là thu mua phế liệu inox. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay cho tất cả các nhu cầu tái chế kim loại của bạn!

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây