Chì không chỉ là kim loại có thể tái chế, nó còn sở hữu một số tỷ lệ tái chế cao nhất trong tất cả các vật liệu thường được sử dụng hiện nay. Trên thực tế, nhiều chì hiện nay được sản xuất thông qua tái chế hơn là khai thác.

Với các đặc tính bẩm sinh như mềm và dễ uốn khiến nó có giá trị cao và có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, chì có thể tái sử dụng một cách hoàn hảo. Chì tái chế không khác gì kim loại mới có nguồn gốc về chất lượng và thường có thể được tái sử dụng mà không có giới hạn. Ngoài ra, các sản phẩm có chứa chì dễ dàng được xác định, cho phép quy trình thu gom và tái chế tương đối đơn giản.

Do đó, nhu cầu về chì cũ ngày càng tăng đã hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp tái chế lành mạnh ở Anh trong những năm gần đây.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tái chế bìa cứng: 10 điều bạn cần biết

Pin có thể được tái chế không?

Khoảng 85% lượng chì được sử dụng ngày nay được tìm thấy trong pin (thường là pin axit-chì), tất cả đều có thể được thu hồi và tái chế để sử dụng cho các sản phẩm mới.

Việc xử lý pin hiện là một lĩnh vực được quản lý chặt chẽ, với các biện pháp kiểm soát chặt chẽ quy định việc tách chúng ra khỏi dòng chất thải sinh hoạt và các bãi chôn lấp. Điều này là do pin, khi để phân hủy hoặc đốt cùng với rác khác, có thể rò rỉ các hóa chất độc hại (như thủy ngân, cadmium và chì) ra môi trường địa phương.

Tại sao phải tái chế pin?

Ngoài việc giảm thiểu ô nhiễm có khả năng gây hại cho con người, động vật và môi trường rộng lớn hơn, việc tái chế pin mang lại nhiều lợi ích thương mại.

Quan trọng nhất: chì là một nguồn tài nguyên có hạn, một vật liệu tự nhiên chỉ có thể được khai thác với chi phí đáng kể – về mặt tài chính và môi trường. Chôn cất hoặc đốt cháy các nguồn tài nguyên quý giá như vậy là cực kỳ không kinh tế, ít nhất là nói.

Với mỗi pin đều có khả năng được tái sử dụng trong một sản phẩm mới, người ta ước tính rằng khoảng 74% tổng lượng chì được sử dụng ở Hoa Kỳ và Châu Âu được sản xuất thông qua các quy trình tái chế.

Luật pháp của Vương quốc Anh cũng yêu cầu các nhà sản xuất và nhà phân phối đảm bảo pin được thu gom và sử dụng lại ở mọi nơi có thể, nếu không tuân thủ có thể dẫn đến các hình phạt tài chính.

Nơi bán và tái chế chì phế liệu của bạn

Với các nghĩa vụ pháp lý xung quanh việc tái chế thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE), pin đã qua sử dụng thường được thu gom ở nhiều địa điểm. Chúng bao gồm các thùng thu gom trong các cửa hàng và siêu thị, tòa thị chính, thư viện và / hoặc trường học, cũng như một số Trung tâm Tái chế Rác thải Hộ gia đình.

Trong tất cả các trường hợp khác, kim loại phế liệu (chẳng hạn như ống chì) và pin có thể tái chế nên được đưa đến Cơ sở Xử lý được Ủy quyền được Chấp thuận (AATF) và / hoặc Nhà Điều hành Xử lý Pin Được chấp thuận (ABTO). Chỉ những tổ chức này mới được cấp phép để thu hồi, xử lý và tái chế các thiết bị điện tử phế thải. Tương tự, các đại lý chuyên kinh doanh kim loại phế liệu phải chứng minh sự tuân thủ và năng lực của họ với Quy định về chất thải của EU bằng cách xin Giấy chứng nhận hợp quy, ngoài giấy phép do chính quyền địa phương cấp. Bất kỳ công ty kinh doanh nào không có các chứng nhận này, nếu bị phát hiện có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến 5.000 bảng Anh.

Luật cũng quy định rằng thanh toán bằng tiền mặt cho kim loại phế liệu là bất hợp pháp – bất kỳ việc chuyển nhượng kim loại phế liệu nào cũng phải được thanh toán thông qua séc hoặc chuyển khoản ngân hàng điện tử.

Các địa điểm thu tiền và gửi tiền gần nhất của bạn thường có thể được tìm thấy trên trang web của hội đồng địa phương của bạn hoặc được liệt kê tại thumuaphelieuphatthanhdat.com.

Là một AATF được cấp phép đầy đủ, Phát Thành Đạt chuyên về thu gom và tái chế chì.

Giá chì phế liệu

Giá kim loại phế liệu, bao gồm cả chì, có thể biến động từng ngày, đôi khi thay đổi đáng kể tùy thuộc vào một loạt các yếu tố. Chúng có thể bao gồm nhu cầu địa phương và địa phương từ các nhà sản xuất, cũng như thương mại quốc tế. Giá mà bạn nhận được đối với chì phế liệu cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của kim loại được giao dịch. Trong mọi trường hợp, kim loại phế liệu thường được định giá theo tấn hoặc theo kg.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được nhiều lợi nhuận cho phế liệu của họ bằng cách sử dụng giá mới nhất và công nghệ cân cập nhật để đảm bảo tính chính xác và công bằng khi giao dịch.

Bạn muốn biết thêm về việc đưa chì phế liệu của bạn đến Phát Thành Đạt?  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem các địa điểm tái chế của chúng tôi để biết thêm thông tin.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

THU MUA PHẾ LIỆU
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây