Chất thải thương mại hoặc kinh doanh có nguồn gốc từ cơ sở kinh doanh được sử dụng chủ yếu cho thương mại, thể thao, giải trí hoặc giải trí. Nó không bao bọc rác thải công nghiệp hoặc sinh hoạt; chỉ chất thải được tạo ra từ bất kỳ loại hoạt động thương mại nào.

Rác thải thương mại cũng bao gồm rác thải được tạo ra sau công việc làm vườn và xây dựng trên một khu nhà ở, với điều kiện cá nhân đảm nhận công việc không phải là chủ nhà.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thế giới tái chế kim loại: Sự thật

Phân loại chất thải thương mại

Nếu chất thải bạn tạo ra bắt nguồn từ một hoặc nhiều quy trình sau đây, bạn có nghĩa vụ pháp lý để đảm bảo rằng chất thải đó được xử lý theo cách hợp pháp:

 • Chất thải từ bất động sản thuê mà chủ nhà hoặc đại lý cho thuê của họ gặp phải.
 • Chất thải phát sinh tại các khu dân cư của các nhà thầu và nhà xây dựng.
 • Chất thải do một tổ chức thương mại thu gom từ tài sản dân cư để đổi lấy tiền thanh toán.
 • Chất thải từ bất động sản dân cư được mang đến nơi tái chế bởi bất kỳ ai không phải chủ nhà.
 • Chất thải từ các hoạt động kinh doanh tại nhà như làm tóc, kế toán, đồ gỗ, v.v.
 • Bất kỳ chất thải thương mại bổ sung nào được xác định theo Quy định về Chất thải được Kiểm soát 2012

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có trách nhiệm pháp lý là đảm bảo tất cả chất thải thương mại của bạn được xử lý và tiêu hủy đúng cách. Bạn được yêu cầu tuân thủ luật Tài Nguyên Môi Trường, luật này chứng minh cách chất thải thương mại hoặc kinh doanh nên được lưu trữ, vận chuyển, xử lý và ghi lại.

Xử lý chất thải thương mại hoặc kinh doanh

Nếu bạn muốn xử lý chất thải thương mại hoặc kinh doanh của mình, bạn cũng phải đăng ký làm người vận chuyển chất thải ở bất kỳ nơi nào bạn sống ở Việt Nam. Nếu ai đó vận chuyển chất thải thương mại của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo những điều sau:

 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp có liên quan được phép mang chất thải của bạn. Tất cả các công ty được cấp phép vận chuyển hoặc tiếp nhận chất thải thương mại đều được liệt kê trong Sổ đăng ký Công cộng của Cơ quan Môi trường. 
 • Hãy nhấn mạnh rằng tất cả chất thải thương mại được vận chuyển đến một địa điểm tái chế được cấp phép hoặc miễn trừ.
 • Cung cấp giấy chuyển giao chất thải cho người vận chuyển của bạn, bao gồm mô tả đầy đủ về chất thải, có chữ ký của cả doanh nghiệp của bạn và người vận chuyển chất thải.
 • Ký vào tờ khai trên giấy chuyển nhượng xác nhận rằng bạn đã áp dụng hệ thống phân cấp chất thải đối với chất thải thương mại của mình.

Về lưu trữ chất thải thương mại, luật Tài Nguyên Môi Trường quy định rằng bạn phải cất giữ chúng một cách an toàn tại chỗ trong các thùng chứa để bảo vệ chúng khỏi bị ô nhiễm với môi trường rộng lớn hơn hoặc bị động vật quấy rầy.

Ngoài việc lưu trữ chất thải thương mại của bạn một cách chính xác, bạn cũng cần có một doanh nghiệp mà bạn có thể dựa vào để thu gom và vận chuyển các chất độc hại tiềm ẩn của bạn đến một địa điểm đã được phê duyệt để xử lý hoặc tái chế. Từ việc ăn mòn thiết bị điện tử đến một đống sắt vụn sắc nhọn, nếu không được chăm sóc, có thể gây hại cho động vật hoang dã. Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi không chỉ vận chuyển chất thải được cấp phép – địa điểm Tphcm của chúng tôi còn được đăng ký để chấp nhận chất thải nguy hại theo tất cả các luật hiện hành.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây