Đồng là vật liệu thường được sử dụng có tính dẫn điện cao. Nó tuyệt vời cho công việc điện trong nhà và các thiết bị như nhau. Đồng cũng là một kim loại màu, có nghĩa là nó không chứa thép hoặc sắt, vì vậy khi kết hợp với tính khả dụng tương đối của nó, kim loại này có giá trị rất lớn trong thế giới tái chế phế liệu. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết cách tính toán tỷ lệ thu hồi cho dây đồng của bạn trước khi bạn đưa nó đến bãi sắt vụn. Bằng cách đó, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về số tiền mặt bạn có thể nhận được, điều này có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá hợp lý nhất cho kim loại phế liệu của mình. Đây là cách tính toán tỷ lệ thu hồi cho dây đồng phế liệu của bạn.  

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thép mạ kẽm có thể được tái chế không?

Tính toán tỷ lệ phục hồi của bạn  

Đầu tiên, bạn sẽ muốn có một cái cân nhỏ để cân dây đồng của mình. Bạn tính toán tỷ lệ thu hồi của dây đồng phế liệu của bạn bằng cách chia trọng lượng của miếng đồng trước và sau khi vỏ cao su hoặc nhựa bao quanh dây đã bị loại bỏ. Bạn cũng nên có một tờ giấy và một cây bút để ghi lại các trọng lượng. Sau đó, bạn sẽ muốn có một máy tính gần đó để phân chia thực tế và tính toán tỷ lệ thu hồi.  

Khi bạn đã có được quy mô, tài liệu viết và máy tính, đã đến lúc bắt đầu quá trình tính toán tỷ lệ phục hồi của bạn. Hiệu chỉnh cân của bạn và cân đoạn dây đồng phế liệu đầu tiên của bạn với vỏ vẫn còn nguyên vẹn. Ghi lại con số này trên mảnh giấy của bạn, sau đó tháo vỏ của đoạn dây đồng vụn. Khi điều này đã được thực hiện, đặt sợi dây đồng phế liệu hiện nay trở lại bàn cân và cân nó. Đây là đồng phế liệu bạn sẽ mang đến bãi tái chế phế liệu. Bây giờ, bạn có thể tính toán tỷ lệ phục hồi của mình bằng cách chia trọng lượng của dây đồng bị tước cho trọng lượng tổng thể của nó. Di chuyển hai số thập phân của bạn sang bên phải và bây giờ bạn có phần trăm tỷ lệ khôi phục dây đồng của mình. Dễ dàng, phải không?

Các loại dây đồng phế liệu thu hồi  

Khi bạn đã tước đồng phế liệu của mình và tính toán tỷ lệ thu hồi, bây giờ bạn có thể mang nó đến bãi kim loại phế liệu tại địa phương để thảo luận về một mức giá hợp lý dựa trên số lượng dây bạn có và tỷ lệ thu hồi mà bạn tìm thấy với mẫu của mình. Giống như chúng tôi đã nói trước đó, đồng là một kim loại màu có nghĩa là nó có giá trị cao hơn trên mỗi pound vì không có sắt hoặc thép trong đó. Tuy nhiên, có một số loại dây đồng mà bạn nên tự làm quen vì điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả và giá trị của đồng phế liệu của bạn tại bãi phế liệu địa phương của bạn. Chưa kể, các bãi phế liệu khác nhau cũng có thể chỉ nhận một số loại đồng phế liệu nhất định — bạn không muốn tất cả những công việc khó khăn đó trở thành lãng phí! 

Các loại đồng phế liệu mà chúng tôi sẽ nhận tại Phát Thành Đạt là: dây MCM, dây cách điện # 2, chấn lưu, dây spaghetti, dây nhà (Romex), máy biến áp, và các thiết bị kín.

Tìm dây đồng phế liệu ở đâu

Thông tin về các loại dây đồng

 • Dây MCM là một loại dây đồng dày hơn. Nó được nhận biết tốt nhất bởi đường kính lớn và nhiều bó dây đồng bên trong.  
 • Dây đồng cách điện số 2 là một loại dây đồng có sợi nhỏ hơn sợi chì trong bút chì tiêu chuẩn số 2 — do đó có tên như vậy.  
 • Chấn lưu là một loại thiết bị thường có trong hầu hết các thiết bị điện để giúp hạn chế dòng điện trong mạch điện của chúng. Chúng có thể được tìm thấy khi thực hiện công việc điện trong nhà hoặc văn phòng và chứa một lượng nhỏ dây đồng phế liệu.  
 • Sợi mì chính là một loại dây có kích thước 10–14 và thường được tìm thấy ở dạng sợi lớn, bị cắt vụn trông giống như những bát mì spaghetti. 
 • Romex là thương hiệu dây điện thường được sử dụng trong xây dựng gia đình, vì vậy hãy nhớ tìm mua nó nếu bạn đang tu sửa hoặc cải tạo để kiếm thêm tiền trang trí.  
 • Cuối cùng, các bộ phận kín về cơ bản chỉ là động cơ điện được bao bọc trong một lớp vỏ kim loại nào đó. Chúng thường được tìm thấy nhất trong các đơn vị AC và tủ lạnh. Đối với những điều này, luật tiểu bang tại Tennessee quy định rằng chỉ những người làm việc trong ngành HVAC mới có thể đưa các loại đơn vị này vào, do trách nhiệm pháp lý.  

Hãy nhớ xem thêm các kim loại phế liệu khác nhau mà chúng tôi chấp nhận  trên trang web của mình  và cũng để làm quen với luật của tiểu bang của bạn về tái chế phế liệu. 

Bán  dây đồng phế liệu của bạn 

Sau khi bạn đã tự làm quen với một số loại đồng phế liệu của chúng tôi, hãy đọc kỹ luật của tiểu bang bạn là gì về tái chế phế liệu và tính toán tỷ lệ thu hồi cho đồng phế liệu của riêng bạn, đã đến lúc đến với Phát Thành Đạt. Kể từ khi thành lập công ty tái chế kim loại phế liệu, chúng tôi đã tận tâm cung cấp cho các gia đình và chủ doanh nghiệp ở Tphcm mức giá công bằng nhất cho bất kỳ loại kim loại phế liệu nào và  giữ cho ngôi nhà xinh đẹp của chúng tôi trong thung lũng sạch sẽ và an toàn để sinh sống.  

Bạn đang muốn bán một số lượng lớn dây đồng phế liệu? Hãy xem xét yêu cầu dịch vụ di chuyển của chúng tôi! Bạn sẽ có thể bán tất cả đồng phế liệu của mình mà không gặp khó khăn trong việc thu gom, làm sạch và thu hồi dây đồng phế liệu của mình.

Hoặc mang dây đồng phế liệu của bạn đến một trong những bãi tái chế của chúng tôi ở Tphcm và nhờ một trong những chuyên gia về kim loại phế liệu của chúng tôi cung cấp cho bạn kinh nghiệm và sự trợ giúp của họ trong việc tháo vỏ dây đồng phế liệu của bạn. 

Nếu bạn muốn giúp bảo vệ môi trường của chúng tôi và được trả tiền trong quá trình thực hiện, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá theo số 0973 705 406 hoặc gửi email cho chúng tôi tại thumuaphelieuphatthanhdat.com@gmail.com. Chúng tôi sẵn sàng và vui mừng được làm việc với bạn.  

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây