Tất cả những thứ lấp lánh đó có thể không phải là vàng, nhưng bạn sẽ nhầm khi nghĩ rằng những kim loại lấp lánh đó không có giá trị. 

Xung quanh doanh nghiệp của bạn có rất nhiều nơi có thể có phế liệu kim loại hoặc phi kim loại mà khi thanh lý chúng bạn có thể thu được 1 khoản mà bạn không ngờ tới.

Một doanh nghiệp thường có khu sản xuất, nhà kho, văn phòng … trong mỗi phân khu thường sẽ có các loại phụ phẩm, phế phẩm trong quá trình sản xuất hay bị cũ cần thay thế trong nhà kho, văn phòng.

Làm sao tìm kim loại phế liệu xung quanh doanh nghiệp của bạn.

Đó là những thứ gì quý khách có thể theo dõi trong nội dung sau của Phát Thành Đạt.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Kim loại phế liệu xung quanh doanh nghiệp của bạn

Kệ thép trong nhà kho

Giá kệ thép thường xuyên cần thay thế trong môi trường nhà kho. Khi làm việc ở độ cao với xe nâng, các cấu trúc này dễ dàng tích tụ các vết lõm và vết lõm và sau đó quá lâu, chúng không đáp ứng các tiêu chuẩn OHS. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ phải xuống hạng khi bỏ qua. Độ bền cấu trúc của giá đỡ phần lớn là do nó được làm bằng thép hình rỗng cán (RHS) và ngay cả sau khi bị đập một chút, nó vẫn là một vật liệu chính cần được tái sử dụng.

Đóng đai pallet kim loại

Dây đai pallet kim loại thường được mạ kẽm như một biện pháp chống chịu thời tiết và, nếu các nhà cung cấp doanh nghiệp của bạn gửi hàng bằng pallet, sẽ không có gì lạ khi bạn thấy những đoạn dài của nó bị vứt bỏ trong các ngóc ngách hoặc giữa các chất thải thông thường. Mặc dù thường bị bỏ qua, sản phẩm phụ thương mại này có thể tái chế dễ dàng. Hãy chắc chắn đeo găng tay khi bạn thu thập đồ đạc này vì những mẩu thiếc có thể khiến đồ vật này nổi gai ốc một cách đáng ngạc nhiên tại các điểm.

Tân trang văn phòng

Việc tân trang trên bất kỳ quy mô nào có xu hướng tạo ra lượng kim loại dồi dào mà nếu không thợ xây dựng sẽ bỏ qua. Những thứ như vỏ tháp máy tính, đồ đạc bỏ đi, đồ đạc văn phòng, và tất nhiên là cả bồn rửa trong nhà bếp. Đối với những lần tân trang rộng rãi hơn, bạn cũng có thể có cơ hội mua hệ thống đường ống hoặc hệ thống dây điện lâu năm.

Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng một bức tranh về tất cả doanh thu tiềm năng mà bạn có thể có ở dạng phế liệu, thì hãy nhớ rằng: chúng tôi trả tiền tiền mặt cho sắt vụn của tất cả các loại. Đối với bất kỳ thắc mắc nào hoặc để sắp xếp thời gian thu gom, hãy gọi cho Phát Thành Đạt theo số 0973705406 và biến phế liệu của bạn thành một số tiền mặt.

Phát Thành Đạt đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao hàng đầu tại Tphcm như thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox …

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây