Khi ý tưởng tái chế nhôm xuất hiện trong đầu, lon nước ngọt thường là thứ đầu tiên xuất hiện trong đầu ai đó. Nhờ chương trình tái chế ở Tphcm, người tiêu dùng có thể được hoàn tiền khi họ trả lại lon và tái chế vật liệu. Mặc dù những lon đó là thứ phổ biến nhất, các công ty sắt vụn sẽ thu mua lại tất cả các loại nhôm.

Nếu bạn muốn dọn dẹp nhà cửa hoặc kiếm thêm một ít tiền mặt, hãy tìm hiểu cách tái chế nhôm có thể giúp hoàn thành công việc. Có rất nhiều lựa chọn vật liệu có thể tái chế mà bạn có thể tìm thấy ngay trong ngôi nhà của mình. Làm theo hướng dẫn này để bắt đầu.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Tái chế kim loại phế liệu được thực hiện như thế nào?

TẠI SAO TÁI CHẾ NHÔM LẠI ĐÁNG GIÁ

Các tùy chọn tái chế nhôm

Thùng & xô lớn hơn

Vỏ lon nước ngọt không phải là loại nhôm duy nhất mà bạn có thể đổi thành tiền mặt. Tìm trong nhà để xe, nhà kho và các khu vực lưu trữ khác của bạn để tìm các lon nhôm lớn như thùng rác hoặc xô kim loại. Một số lon làm vườn cũng là nguồn cung cấp nhôm tuyệt vời. Nếu bạn tìm thấy một lon nhôm lớn, thì chiếc lon đó là lý tưởng để thu thập các mảnh nhôm khác.

Một khi bạn đổ đầy lon hoàn toàn, bạn có cơ hội mang toàn bộ thứ đến một bãi sắt vụn và thu thêm một số tiền. Cân nhắc sử dụng một thùng rác nhôm lớn để chứa tất cả các lon nước ngọt của bạn. Nó làm cho quá trình thu thập dễ dàng hơn và có tổ chức hơn.

Khung xe đạp

Khung xe đạp bằng nhôm tạo thêm thiết kế nhẹ cho chiếc xe đạp trong khi vẫn cung cấp khả năng hỗ trợ và độ bền. Nếu bạn có bất kỳ chiếc xe đạp cũ nào nằm xung quanh, hãy tháo các bộ phận thừa và mang khung đến bãi phế liệu. Một số vành xe đạp cũng có thể bao gồm nhôm và cung cấp cho bạn thêm tùy chọn. Bạn càng phá vỡ các bộ phận của xe đạp, quá trình đổ sắt vụn sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Vành xe

Không chỉ có vành xe đạp được làm bằng nhôm mà nhiều loại vành lốp ô tô cũng vậy. Kiểm tra một nhà để xe để xem bạn có bất kỳ vành nhôm nào xung quanh không. Bạn có thể đã có phụ tùng mà bạn không cần nữa hoặc vành xe mà bạn đã bỏ đi trên một chiếc xe cũ. Toàn bộ bộ vành có thể cộng lại để giúp bạn kiếm thêm tiền và cung cấp khả năng tái chế thích hợp trong quá trình này.

Chậu & chảo

Qua nhiều năm, bạn có thể tích lũy thêm rất nhiều dụng cụ nấu nướng. Nhìn qua tủ và kệ bếp để biết loại nồi, chảo và tấm lót cookie nào bạn không còn cần cho nhà bếp của mình nữa. Ngay cả khi chúng đã quá chín hoặc quá mòn, một bãi sắt vụn vẫn có thể tiếp nhận các mảnh đó.

Nếu bạn không chắc nồi và chảo cụ thể có được chế tác bằng nhôm hay không, hãy kiểm tra đáy chảo. Nếu vật liệu không được liệt kê, thì bạn có thể tra cứu nhà sản xuất. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, một công ty kim loại phế liệu có thể giúp xác định chính xác kim loại và giá trị đầy đủ của chảo.

Giải trí ngoài trời

Đi dạo qua khu vực sân sau của bạn, cùng với bất kỳ nhà kho hoặc kho chứa ở sân sau nào để xem một số loại nhôm tiềm năng mà bạn có thể có. Ví dụ, nếu con bạn có đồ chơi ở sân sau đã phát triển, thì hãy xem xét các cầu trượt bằng nhôm hoặc các đồ chơi khác để tái chế. Các tấm bên của một hồ bơi trên mặt đất thường chứng tỏ là một nguồn nhôm tốt. Kim loại không gỉ và giữ nước tốt.

Nếu bạn định loại bỏ hoặc thay thế hồ bơi trên mặt đất của mình, thì bạn có thể phá vỡ và tái chế tất cả các tấm thừa. Hồ bơi trên mặt đất là một cách dễ dàng để thu thập nhiều nhôm và các mảnh này không nên vứt vào bãi rác thông thường.

Phát Thành Đạt công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao tất cả các loại nhôm.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây