Tìm kiếm để kiếm thêm một số tiền mặt? Tái chế kim loại phế liệu chì có thể là một lựa chọn cho bạn. Nhiều người trong chúng ta có những vật dụng bằng chì thông thường ngồi xung quanh và thu gom bụi, tất cả trong khi bạn có thể tái chế chúng để kiếm tiền nhanh chóng với Phát Thành Đạt! Vậy những loại vật dụng nào chứa chì và có thể tái chế với chúng ta? Các mặt hàng chì của bạn trị giá bao nhiêu? Bạn có thể đi đâu để tái chế chúng? Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này cho bạn trong bài viết blog mới nhất của chúng tôi về tái chế kim loại phế liệu chì.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Chì được sử dụng để làm gì?

Bạn có thể tái chế những loại vật liệu chì nào?

Chì là một kim loại phổ biến và được tìm thấy trong một số đồ vật khác nhau mà bạn rất có thể tiếp xúc hàng ngày. Do đó, bạn có thể tái chế nhiều vật phẩm chì khác nhau. Bao gồm các:

 • Chì trộn (chất rắn chì sạch không lẫn các vật liệu hoặc tạp chất khác
 • Trọng lượng bánh xe dẫn (chẳng hạn như vành bánh xe ô tô)
 • Ắc quy chì (ô tô hoặc ắc quy hàng hải)

Khách hàng tiềm năng của tôi có giá trị bao nhiêu?

Giá trị của khách hàng tiềm năng đầu tiên được xác định bởi loại khách hàng tiềm năng đó. Phế liệu chì mềm là có giá trị nhất vì nó không chứa bất kỳ tạp chất nào và cần phải tinh chế tối thiểu. Các dạng khác của vật liệu kim loại phế liệu chì bao gồm ống chì, tấm, dụng cụ đánh cá và trọng lượng chì. Cuối cùng, giá trị của kim loại chì phế liệu của bạn sẽ được xác định bởi chất lượng của nó và giá hiện tại của nó trên Sàn giao dịch kim loại quốc tế. Truy cập trang web của chúng tôi nếu bạn muốn nhận báo giá miễn phí về giá trị của kim loại phế liệu chì của bạn.

Tôi có thể tái chế các món hàng tiềm năng để lấy tiền mặt ở đâu?

Nơi tốt nhất để bạn tái chế các vật dụng kim loại phế liệu chì không mong muốn của mình là với Phát Thành Đạt. Tại sao? Không có đội nào tốt hơn mà bạn có thể tin tưởng vì giá cả hợp lý và dịch vụ thân thiện. Ngoài ra, chúng tôi có các địa điểm trên khắp Việt Nam, nơi bạn có thể đến để nhận báo giá miễn phí về giá trị của các mặt hàng khách hàng tiềm năng của bạn hoặc để tái chế chúng lấy tiền mặt ngay tại chỗ. Bạn có thể tìm thấy các địa điểm của Phát Thành Đạt ở các khu vực sau:

 • Oxley
 • Đồng bằng Coopers
 • Kingston
 • Toowoomba
 • Người đứng đầu Burleigh
 • Phòng tắm
 • Gladstone
 • Townsville
 • Warwick
 • Bờ biển nắng

Hãy vào website của Phát Thành Đạt nếu bạn muốn duyệt qua địa chỉ và chi tiết liên hệ của bất kỳ địa điểm nào ở trên.

Tái chế chì không mong muốn của bạn với Phát Thành Đạt

Đội ngũ thân thiện tại Phát Thành Đạt ở đây để giúp cung cấp cho bạn báo giá cho các mặt hàng chì không mong muốn của bạn và thanh toán ngay cho bạn tiền mặt cho giá trị của nó. Tìm hiểu thêm về dịch vụ tái chế kim loại phế liệu chì của chúng tôi trên trang web của chúng tôi tại đây . 

Luôn cập nhật với các Phát Thành Đạt

Bạn có muốn cập nhật tin tức mới nhất từ ​​các chuyên gia tái chế kim loại phế liệu tại Phát Thành Đạt không? Theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter. Bạn cũng có thể nhấp vào tin tức phế liệu để duyệt các bài viết blog mới nhất của chúng tôi về tái chế kim loại phế liệu trên trang web của chúng tôi.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

THU MUA NHIỀU LOẠI PHẾ LIỆU

Chúng tôi thu mua mọi loại phế liệu: sắt vụn, đồng cháy, dây điện đồng, inox phế liệu. Nhôm, nhựa, chì, kèm, hợp kim, thiếc, giấy, vải,giấy… các loại. Các loại phế liệu tồn kho, lỗi kĩ thuật, hàng thanh lý.

CÓ BẢNG GIÁ CÔNG KHAI RÕ RÀNG

Phế liệu PHÁT THÀNH ĐẠT luôn theo dõi thị trường phế liệu trong và ngoài nước. Giá nhập khẩu các loại phế liệu từng ngày. Từ đó chúng tôi đáp ứng các câu hỏi của khách hàng về giá. Giá phế liệu ngày hôm nay, giá phế liệu 2022, bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay,… Giá công khai niêm yết rõ ràng và thỏa thuận với số lượng lớn.

NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU TẬN NƠI VỚI GIÁ CAO

Áp dụng quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp nhất. Báo giá và mua phế liệu một các nhanh chóng. Điều đặc biệt là giá phế liệu luôn cao và mua tận nơi ở – nơi làm việc.

THỜI GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu 24/7. Không kể ngày đêm. Bất kể mưa gió hay nghỉ lễ. Ngoại trừ các dịp lễ trọng đại. Khi cần cứ gọi ngay cho cúng tôi. Mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây