Trong số tất cả các kim loại mà chúng tôi xử lý, chúng tôi thấy rất nhiều kim loại từ tính đến trong quá trình của chúng tôi và trong khi một số loại kim loại từ tính làm vị trí cho nam châm tủ lạnh lý tưởng, thì còn nhiều hơn thế nữa. Việc tái chế các sản phẩm này có tác động đáng kể đến sự bền vững trong tương lai của chúng ta.

Kim loại từ tính rất cần thiết cho công nghệ hiện đại và được tìm thấy trong hầu hết các thiết bị gia dụng, loa điện thoại di động, động cơ điện, v.v. Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những gì cần biết về những kim loại này và tầm quan trọng của việc đảm bảo những kim loại này được tái chế.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

KIM LOẠI TỪ TÍNH LÀ GÌ?

Kim loại nam châm lần đầu tiên được phát hiện cách đây hơn 4000 năm và kể từ đó được sử dụng trong sản xuất thiết bị như thiết bị định vị, thiết bị y tế và hầu hết tất cả các thiết bị điện tử.

Hầu hết các kim loại có từ tính là sắt và chứa một phần trăm sắt, chẳng hạn như;

  • Thép nhẹ
  • Thép carbon
  • Thép không gỉ
  • Gang thép
  • Sắt rèn

Mặc dù là một trong những khá đặc biệt, cũng có thép mạ kẽm. Mặc dù nó được phủ bằng kẽm, không có từ tính, lớp phủ rất tốt nên các đặc tính từ tính của thép không bị ảnh hưởng. Mặc dù danh sách này bao gồm nhiều kim loại từ tính, nhưng có nhiều kim loại khác và một loạt các danh mục mà chúng thuộc loại, bao gồm cả nam châm cứng và mềm. Có nhiều cách khác để phân loại kim loại từ tính tùy thuộc vào trạng thái của chúng;

Nam châm vĩnh cửu – Những kim loại này cung cấp cấu trúc tinh thể được liên kết lại vĩnh viễn.

Nam châm tạm thời – Chỉ trong những điều kiện cụ thể, các kim loại này mới tạo ra từ trường.

Nam châm điện – Nam  châm điện được tạo ra bằng cách cuộn dây xung quanh một vật liệu sắt từ và cho dòng điện chạy qua nó. Nam châm này chỉ tạo ra từ trường miễn là điện còn chạy.

TẠI SAO KIM LOẠI TỪ TÍNH LẠI QUAN TRỌNG TRONG SẢN XUẤT?

Nam châm ngày càng trở nên thiết yếu để sản xuất các vật dụng hàng ngày trong thế giới kỹ thuật số đang phát triển. Những kim loại này là tối quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất do có rất nhiều ứng dụng mà chúng có thể được ứng dụng. Chúng có thể được tìm thấy trong thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và các phương tiện ghi dữ liệu như ổ cứng. Ngay cả các máy trong bệnh viện cũng sử dụng các đặc tính của kim loại từ tính trong máy MRI của họ.

Tuy nhiên, việc sử dụng đáng chú ý nhất của những kim loại này là ứng dụng của chúng trong ô tô điện tử, đặc biệt là ô tô hybrid tự sạc. Sử dụng nam châm, các phương tiện tự sạc có thể tạo ra điện tích của riêng mình, giảm yêu cầu sạc bên ngoài và sử dụng năng lượng bổ sung.

Nam châm cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của lái xe tự hành. Những công ty như Volvo đang phát triển cách sử dụng nam châm để tạo ra những phương tiện bền vững hơn và sử dụng đường an toàn hơn. Họ đang cải tiến ý tưởng về ô tô tự lái sử dụng nam châm đặt trên đường để giúp dẫn đường cho các phương tiện, về cơ bản giống như cách sản xuất ô tô Scalextric. Những đổi mới này chỉ có thể thực hiện được khi sử dụng các kim loại từ tính. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, nguồn cung này đang thiếu hụt từ hoạt động khai thác, khiến việc tái chế kim loại màu và kim loại đen của chúng tôi trở nên cần thiết để đảm bảo rằng các sản phẩm như thế này có nguyên liệu cần thiết để mang lại một tương lai bền vững hơn.

CÁCH CHÚNG TÔI TÁI CHẾ KIM LOẠI TỪ TÍNH

Khi chúng tôi nhận phế liệu, mục đích đầu tiên của chúng tôi là đảm bảo rằng kim loại chúng tôi nhận được có chất lượng tốt nhất. Điều này giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất và gia công kim loại sẽ cung cấp cho người mua những vật liệu chất lượng phù hợp để làm việc và mang lại cuộc sống mới bằng cách sản xuất vật liệu cho sản xuất.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi sử dụng Máy phân tách dòng điện xoáy, giúp chúng tôi tách kim loại đen khỏi kim loại màu. Để làm điều này, chúng tôi cũng đặt nam châm để hoạt động. Băng tải vận chuyển các mảnh kim loại thông qua máy và sử dụng một nam châm hấp dẫn di chuyển với tốc độ cao, nó tạo ra dòng điện riêng, đẩy lùi bất kỳ kim loại dẫn điện nào.

Quá trình này giúp chúng tôi loại bỏ nhựa hoặc cao su khỏi vật liệu, cho phép chúng tôi thu thập kim loại có thể tái chế chất lượng cao, sau đó được nén thành thùng để dễ dàng vận chuyển.

Với một số thiết bị phân tách hiện tại của Eddy, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tái chế kim loại phế liệu tốt nhất tại địa phương , giúp chúng tôi chuyên môn hóa nhiều loại vật liệu thiết yếu.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TÁI CHẾ ĐỐI VỚI MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG HƠN

Thép là một trong những kim loại đen được tái chế phổ biến nhất của chúng tôi thông qua các quy trình tái chế kim loại phế liệu và chúng tôi có khả năng tái chế lên đến 2000 tấn mỗi tuần. Tái chế thép rất quan trọng vì đây là một trong những kim loại được yêu cầu nhiều nhất để sản xuất, với gần 40% nguyên liệu trong ngành thép là kim loại đen được tái chế. Với việc nó là một trong những kim loại từ tính, nó đóng một phần không thể thiếu trong việc phát triển các sản phẩm bền vững mới. Các nhà máy tái chế như của chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng việc khai thác nguyên liệu thô được ngăn chặn nếu có thể, bảo vệ đất đai và tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ tái chế kim loại nào của chúng tôi , hãy xem qua các dịch vụ của chúng tôi và yêu cầu trực tuyến để biết cách bạn có thể trở thành một phần trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm giảm chất thải kim loại phế liệu đến các bãi chôn lấp.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây