Khi bạn đang cố gắng bán kim loại phế liệu của mình trong Phát Thành Đạt, làm thế nào bạn biết khi nào bạn đang nhận được giá hợp lý? Nếu không biết thị trường, thật khó để xác định một mức giá hợp lý cho sắt vụn của bạn .

Trong bài đăng này, Phát Thành Đạt sẽ thảo luận về cách đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá hợp lý cho kim loại phế liệu của mình .

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Kiểm tra thị trường

Nơi đầu tiên để có được ý tưởng về giá hợp lý có thể là bằng cách kiểm tra giá thị trường tổng hợp được cung cấp trực tuyến. Những mức giá này là tổng hợp của những gì đang được thanh toán trên toàn quốc, vì vậy chúng có thể không phản ánh chính xác khu vực của bạn, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một sân bóng thô sơ. Giá cuối cùng bạn nhận được cũng phụ thuộc vào một số  yếu tố khác .

Hỏi về chấm điểm

Con số đầu tiên được nhiều dịch vụ báo giá phế liệu là mức thấp nhất của phạm vi, với con số cao hơn đi kèm với kim loại chất lượng tốt hơn. Bạn đang mang phế liệu hỗn hợp hoặc đồng cao cấp vào? Giá cuối cùng của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào  loại kim loại , vì vậy hãy chắc chắn hỏi về nó.

Làm sạch và sắp xếp nó

Giá cuối cùng của bạn cũng phụ thuộc vào độ sạch của kim loại và liệu nó có được phân loại trước thời hạn hay không. Bằng cách làm sạch kim loại và phân loại theo loại, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được mức giá tốt nhất có thể cho từng loại kim loại, thay vì nhận được mức giá tồi tệ nhất có thể cho phế liệu hỗn hợp, không được làm sạch.

giá hợp lý cho kim loại phế liệu

Chi phí Nhận hàng

Bạn đang mang phế liệu đến cho họ hay họ  đang nhặt nó lên? Chi phí nhặt phế liệu và trả lại nơi kinh doanh của dịch vụ thu mua phế liệu cũng sẽ thấp hơn số tiền bạn nhận được cho phế liệu của mình. Nếu thỉnh thoảng bạn có khoảng thời gian yên tĩnh tại cửa hàng của mình, có thể hợp lý hơn về mặt tài chính nếu bạn vứt nó vào sau xe bán tải và nhờ một nhân viên giao hàng cho dịch vụ phế liệu thay vì nhờ họ đến lấy.

Vị trí, Vị trí, Vị trí

Còn chi phí kinh doanh của dịch vụ thu mua phế liệu thì sao? Một lô nông thôn sẽ trả ít hơn cho phế liệu vì họ phải vận chuyển xa hơn để đưa ra thị trường. Đồng thời, một trung tâm phế liệu đô thị thường sẽ phải trả ít hơn do thuế bất động sản và tiền lương cao hơn. Hãy cố gắng tìm một công ty phế liệu ở ngoại thành để được cả hai điều tốt nhất.

Nếu bạn đang cố gắng tìm một nơi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý cho phế liệu của bạn tại Phát Thành Đạt, vui lòng  liên hệ với chúng tôi ! Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được thỏa thuận tốt nhất có thể cho kim loại phế liệu của mình.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây