Một bãi phế liệu cho các mặt hàng kim loại trả phí cạnh tranh cho các kim loại phế liệu đen và kim loại màu, cũng như các xe phế liệu không còn lưu thông trên đường. Tái chế kim loại là ngành kinh doanh lớn; Đó không chỉ là cách dễ dàng để mọi người kiếm thêm một ít tiền bằng cách bán kim loại đã qua sử dụng để tái chế, bản thân quá trình tái chế cũng tốt cho môi trường rộng lớn hơn.

Nếu bạn không chắc về cách hoạt động của bãi phế liệu, quy trình tái chế phế liệu bao gồm những gì và những việc cần làm khi đến bãi phế liệu, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết để sử dụng bãi phế liệu một cách có trách nhiệm.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao,

Ai có xu hướng thường xuyên đến bãi phế liệu?

Bãi phế liệu kim loại là gì?

Khách hàng của bãi phế liệu kim loại điển hình sẽ là các thương gia buôn bán kim loại mua và bán kim loại phế liệu, hoặc những người thợ như thợ điện, thợ ống nước, thợ xây dựng và các nhà thầu khác có thể làm việc hoặc tiếp xúc gần với kim loại hàng ngày. Những người buôn bán có thể có kim loại vụn còn sót lại từ một dự án hoặc họ có thể đã tìm thấy những kim loại không sử dụng có thể được tái chế để sử dụng tốt hơn. Ngoài ra, một số chủ nhà có thể mạo hiểm đến các bãi phế liệu để tái chế các thiết bị kim loại, đường ống và hệ thống cáp có thể bị hỏng sau khi tự sửa sang lại chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng tắm mới.

Điều gì xảy ra trong một bãi phế liệu kim loại?

Trên thực tế, những người thợ buôn bán kim loại và chủ nhà sẽ đến thăm một bãi phế liệu để tái chế kim loại của họ và được trả bằng trọng lượng kim loại mà họ có. Các bãi phế liệu sẽ thu mua các kim loại này để tái chế và chế biến thành các sản phẩm kim loại mới. Giá điển hình của mỗi kim loại chủ yếu phụ thuộc vào trọng lượng của nó và giá trị thị trường tại thời điểm bán.

Hầu hết các bãi phế liệu sẽ phân loại kim loại của họ thành ba lĩnh vực: kim loại màu, kim loại đen và điện tử, bao gồm các lĩnh vực sau:

Kim loại màu

 • Nhôm
 • Đồng
 • Thau
 • Thép không gỉ
 • Chỉ huy
 • Cáp
 • Đồng

Kim loại đen

 • Gang thép
 • Sắt
 • Thép

Thiết bị điện tử

 • Bạch kim
 • Vàng
 • Màu bạc

Các bãi phế liệu thường nằm ở đâu?

Bạn sẽ có xu hướng khám phá các bãi phế liệu kim loại ở khu vực nội thành và ngoại thành, gần các khu công nghiệp nặng và gần các khu nhà ở quy mô lớn, có đường đi lại dễ dàng cho chủ nhà. Tất cả đều hướng tới việc giúp các thợ buôn và chủ nhà tái chế kim loại của họ một cách dễ dàng và dễ tiếp cận nhất có thể, đồng thời tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường rộng lớn hơn.

Vì bãi phế liệu tái chế phương tiện giao thông đường bộ cũng như kim loại, kích thước của máy móc cần thiết để lưu trữ và xử lý kim loại để tái chế có nghĩa là bãi phế liệu cần phải có kích thước đáng kể.

Tại Phát Thành Đạt, cơ sở chế biến chính của chúng tôi có thể được tìm thấy trên đường 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

https://www.youtube.com/watch?v=ou7EZxwKDiA

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây