Sắt vụn nói chung hay các phế liệu kim loại nói riêng đều có giá trị. Vì chúng có khả năng tái chế do đó được các đơn vị công ty phế liệu thu mua. Mỗi kim loại có mức giá thu mua khác nhau nhưng chúng đều có thể mang lại 1 nguồn thu đáng kể nếu như chúng được thu gom với số lượng lớn. Việc này không chỉ có ý nghĩa bán kiếm tiền mà còn có tác dụng bảo vệ môi trường, tránh các nguy cơ tiềm ẩn của việc đổ bỏ kim loại ra môi trường …. Dưới đây Phát Thành Đạt là 5 lý do chính tại sao bạn không bao giờ nên đổ sắt vụn.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

5 lý do tại sao bạn không bao giờ nên đổ phế liệu kim loại

Ô nhiễm môi trường

Thùng xe bị đổ và thậm chí cả các thiết bị gia dụng như tủ lạnh và thiết bị sưởi có thể làm rò rỉ các hóa chất độc hại nguy hiểm ra môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Ví dụ, khi bạn chọn đổ chiếc xe cũ của mình, về cơ bản bạn đang chọn thải các hóa chất bao gồm xăng, dầu, dầu diesel, chất làm mát, phanh và chất lỏng truyền động cũng như axit ắc quy vào môi trường xung quanh bạn.

Một mối nguy tiềm ẩn

Ngoài các hóa chất liên quan đến các đồ vật bằng kim loại lớn hơn, kim loại đổ ở vùng đất bụi rậm được biết là tự bốc cháy và có thể trở thành nguồn gây cháy rừng ở các khu vực khô hạn. Khi kim loại được đổ xuống sông và đường thủy, nó cũng trở thành mối nguy hiểm đối với những người bơi lội và động vật hoang dã có thể bị mắc kẹt.

Bạn đang khuyến khích người khác xả rác

Khi bạn đổ một vật kim loại lớn vào môi trường, bạn đang gửi một thông điệp hiển thị cho những người khác rằng trang web cụ thể này có thể đổ rác vào và có khả năng những người khác sẽ làm theo. Những đồ gia dụng và ô tô bằng kim loại thường bỏ đi là những đồ đầu tiên trên bãi rác bất hợp pháp và một khi chúng xuất hiện, những người khác sẽ được khuyến khích để lại rác thải của chính họ ở đó. Điều này tạo ra một vấn đề cho cộng đồng và môi trường địa phương.

Đó là bất hợp pháp và có thể bị phạt nặng, hoặc thậm chí ngồi tù

Ví dụ như tại ÚC, một cá nhân bị phát hiện đổ rác bất hợp pháp dưới bất kỳ hình thức nào có thể bị tòa án phạt tới $ 610,700 và có thể phải đối mặt với án tù 7 năm.

Tương tự ở Sigapore việc xả rác sẽ bị phạt năng và có nguy cơ đi tù.

Còn Việt nam việc đổ rác bất hợp pháp cũng sẽ bị phạt nếu xả thải, xả rác số lượng lớn sẽ có nguy cơ đối mặt với án hình sự.

Bạn đang mất đi một nguồn thu nhập

Có lẽ phần phản trực giác nhất về việc bán phế liệu là các công ty kinh doanh phế liệu đưa ra phương án xử lý dễ dàng, hợp pháp và thực sự có thể kiếm được tiền của bạn. 

Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu mọi thứ, từ những mảnh phế liệu nhỏ trong gia đình đến xe cơ giới và phế liệu xây dựng. Chúng tôi trả giá hợp lý cho tất cả kim loại mà chúng tôi thu thập được vì vậy lần tới nếu bạn có kim loại từ chối mà bạn muốn loại bỏ, hãy gọi cho chúng tôi đơn vụ thu mua phế liệu giá cao trên 0973705406.

Phát Thành Đạt đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao hàng đầu tại Tphcm như thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

THU MUA PHẾ LIỆU
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây