Kim loại phế liệu là một nguồn tài nguyên quý giá, và nhiều người trong chúng ta có thể không nhận ra rằng chúng ta có bao nhiêu thứ đang nằm trong nhà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 10 điều bạn có thể làm với đống sắt vụn của mình ngay hôm nay.

 

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

8 nơi để tìm phế liệu đồng hàng đầu

4 cách để giảm thiểu chất thải

10 việc nên làm với kim loại phế liệu quanh nhà bạn

  1. Làm lon điện thoại bằng thiếc bằng cách tháo nắp ra khỏi hai hộp đựng cà phê và buộc một đoạn dây dài vào giữa hai hộp để tạo ra hiệu ứng mong muốn. Sau đó, hãy ngồi lại và để bọn trẻ thưởng thức!
  2. Sử dụng một lon thép cũ, đặt bất kỳ đỉnh chai thép hoặc nắp lọ mứt nào vào bên trong để có giải pháp bảo quản an toàn cho kim loại trong nhà của bạn. Khi lon đầy, bạn có thể cùng nhau ném tất cả vào thùng tái chế của mình.
  3. Đặt nắp lọ mứt dưới chân ghế dài hoặc giường để ngăn đồ đạc của bạn làm trầy xước sàn nhà.
  4. Tạo một tác phẩm nghệ thuật bằng cách tập hợp các yếu tố tái chế khác nhau. Đây có thể trở thành một hoạt động vui nhộn trong ngày mưa cho trẻ em nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tính bền vững- bạn còn muốn gì hơn nữa?
  5. Biến những chiếc lon nhôm thành những chậu cây mini, và tạo một khu vườn thảo mộc trong chính căn bếp của bạn. Sau khi rửa sạch thùng, cho đất vào từng thùng và bổ sung nước để tạo độ ẩm cho môi trường. Sau đó, thêm cành giâm thảo mộc hoặc cây con vào mỗi thùng và để chúng có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể.
  6. Tặng nồi và chảo cho các cửa hàng từ thiện và cơ hội nếu có thể, thay vì vứt chúng đi. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều khả năng những đồ gia dụng này được chuyển đến một ngôi nhà tốt, thay vì lãng phí ở bãi rác.
  7. Làm một chiếc áo gió bằng đồ bạc cũ; bắt đầu bằng cách khoan lỗ qua mỗi tay cầm của đồ bạc, sau đó gắn chúng vào một cái nĩa hoặc thìa trung tâm bằng dây, dây hoặc bất kỳ vật liệu nào bạn chọn.
  8. Phun sơn khung kim loại cũ với màu mới theo lựa chọn, để có một cách cập nhật để hiển thị những kỷ niệm với những người thân yêu của bạn. Hãy nhớ làm điều này bên ngoài, vì khói có thể khá độc!
  9. Tạo hai mối liên kết bằng cách sử dụng kim loại phế liệu được tìm thấy xung quanh nhà; Với một số vật liệu hàn cơ bản, bạn có thể biến đống sắt vụn của mình thành những tác phẩm nghệ thuật hữu ích cho giá sách của bạn.
  10. Đổi kim loại phế liệu của bạn lấy tiền mặt; Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ nhận sắt vụn trong 24 giờ và đổi lại bạn sẽ nhận được tiền mặt.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành kim loại, bạn không thể nhầm lẫn khi gọi cho Phát Thành Đạt qua số 0973705406 để nhận ngay tiền mặt thu mua phế liệu ngay hôm nay.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

THU MUA PHẾ LIỆU
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y https://youtu.be/HN1Y73CGM_Q

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây