“Giảm tái sử dụng và tái chế.” Cụm từ của tuổi thơ của chúng tôi. Lớn lên, chúng ta luôn được dạy về tầm quan trọng của việc loại bỏ chất thải và giảm lượng khí thải carbon, nhưng chúng ta thường gặp khó khăn hơn trong việc áp dụng những ý tưởng này bên ngoài nhà của mình. Nhiều ngành công nghiệp hiện tại của chúng ta đang lãng phí nhiều nhôm, đồng và thép hơn mức họ nhận thấy. Đây không chỉ là sự lãng phí nguồn tài nguyên quý giá mà còn là cơ hội bị bỏ lỡ trong việc thúc đẩy nền kinh tế nước ta. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 ngành công nghiệp độc đáo nên xem xét tái chế một số kim loại phế liệu , cũ của họ  cũng như cách họ có thể hưởng lợi từ việc tái chế kim loại phế liệu. 

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Cách tính tỷ lệ phục hồi của dây đồng phế liệu của bạn

10 ngành công nghiệp độc đáo nên xem xét tái chế một số kim loại phế liệu

1:  Các nhà sản xuất ô tô 

Đây là một trong những ngành phổ biến hơn tham gia vào việc tái chế kim loại phế liệu. Trong một nhà máy ô tô, chắc chắn sẽ có một vài bộ phận bị lỗi được đưa ra trên dây chuyền, hoặc có thể chỉ đơn giản là có một số bộ phận đã được chế tạo dư thừa. Hoặc có lẽ bạn đã nhận được một thiết bị mới để thay thế một thiết bị đã lỗi thời khác trên dây chuyền. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng những bộ phận và bộ phận máy móc bị lỗi này không phải là sự lãng phí tiền bạc mà các nhà máy ô tô tin tưởng?  

Đúng là chúng có thể bị lỗi, nhưng chúng vẫn được làm bằng nhôm và thép không gỉ có giá trị và có thể được đưa đến bãi phế liệu để tái chế. Những bộ phận máy móc và phụ tùng ô tô bị lỗi này là thứ vàng trong ngành sản xuất thép, vốn chủ yếu dựa vào kim loại phế liệu từ các ngành công nghiệp như nhà máy ô tô để giúp họ tạo ra các mặt hàng và vật liệu mới cho sản xuất.  

Do đó, trong khi nhà máy ô tô của bạn chắc chắn sẽ mất đi những thiết bị máy móc và phụ tùng ô tô vốn có thể quan trọng để tạo ra lợi nhuận cho bạn, bạn vẫn có thể thúc đẩy nền kinh tế bằng các sản phẩm của họ bằng cách đưa những bộ phận cũ này đến bãi phế liệu. Nó giống như cách nói cũ: khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra.  

2: Các nhà sản xuất tàu và máy bay  

Giống như các nhà sản xuất ô tô, các tập đoàn sản xuất tàu thủy và máy bay cũng sản xuất một lượng lớn đồng, nhôm và thép không gỉ phế liệu từ các bộ phận bị lỗi và máy móc bị lỗi. Những mảnh này cũng có thể được tận dụng và đưa đến bãi phế liệu để tái chế.  

Bằng cách này, bạn không chỉ cung cấp nguyên liệu cho ngành sản xuất thép mà họ phụ thuộc rất nhiều, mà bạn còn giúp họ khai thác ít hơn để lấy quặng nguyên khai — một quá trình đánh thuế vô cùng lớn đối với ngành sản xuất thép cũng như môi trường.  

3: Cửa hàng sửa chữa ô tô

Các cửa hàng sửa chữa ô tô này luôn chứa đầy các phụ tùng ô tô cũ đã bị hư hỏng hoặc không còn hoạt động như bình thường. Một số hạng mục bao gồm nhưng không giới hạn ở vành nhôm, bộ khởi động động cơ, bộ chuyển đổi chất xúc tác và thậm chí cả hệ thống dây điện cho xe cộ cũ. Những bộ phận này chứa đầy kim loại có thể tái sử dụng có thể được đưa đến bãi phế liệu để tái chế. Bạn thậm chí có thể mang cả khung cũ của ô tô vào. 

4: Các công ty tấm lợp 

Nhiều công ty sản xuất tấm lợp thường để lại những  tấm kim loại còn sót lại từ việc lắp đặt mái nhà được làm bằng thiếc và nhôm. Những tấm này có thể đã bị hư hỏng do thời tiết và cần được thay thế. Thay vì để chúng chiếm không gian ở phía sau xe tải của bạn, hãy đưa chúng đến một cửa hàng phế liệu có thể tái chế những mảnh kim loại cũ này thành một sản phẩm có thể tái sử dụng với giá cả phải chăng.  

5: Bao bì thực phẩm  

Có rất nhiều công ty và nhà sản xuất bao bì thực phẩm ở đây luôn sản xuất các vật dụng nấu ăn bằng thép không gỉ và gang bị lỗi như dao, bát trộn và chảo rán. Tương tự với các công ty đóng gói với lon hoặc túi nhôm của họ. Một lần nữa, các sản phẩm có thể có sai sót nhưng chất liệu làm ra chúng thì không. Những đồ dùng nhà bếp  và gói thực phẩm này có thể nhỏ, nhưng chúng có thể tạo ra một lượng đáng kể kim loại phế liệu theo thời gian. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đi trước và xem xét việc bán những mặt hàng này cho bãi phế liệu của bạn. Ngoài ra, điều đáng chú ý ở đây là bạn có thể tái chế các bộ phận máy móc bằng kim loại cũ từ các nhà máy sản xuất này giống như bạn có thể ở nhà máy sản xuất ô tô, máy bay hoặc tàu thủy.  

6: Hệ thống sưởi và điều hòa không khí  

Làm việc cho một công ty HVAC thường liên quan đến việc thay thế các thiết bị đã cũ không còn hoạt động trong nhà, văn phòng hoặc thậm chí nhà kho. Các thiết bị này thường có thân bằng nhôm, cuộn dây đồng và hệ thống dây điện, cũng như động cơ bằng thép. Đối với một nhà tái chế kim loại phế liệu, các thiết bị HVAC cũ này là một mỏ vàng của kim loại có thể tái chế và vật liệu của chúng có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm.  

7: Hệ thống ống nước 

Trong khi làm việc tại nhà hoặc văn phòng, những người thợ sửa ống nước sẽ thường xuyên bắt gặp những đường ống gang và dây đồng bị hỏng cần phải thay thế khi lắp đặt hoặc sửa chữa vòi nước, bồn cầu, bồn tắm và bình nóng lạnh. Tất cả các bộ phận cũ này có rất nhiều kim loại có giá trị có thể được đưa đến bãi phế liệu để xử lý để tái sử dụng.  

8: Các công ty điện 

Những người thợ điện thường sẽ bắt gặp dây đồng khi sửa chữa một mạch điện trong gia đình và văn phòng. Các công ty này có thể lấy những đoạn dây rời rạc của họ, tước bỏ lớp phủ nhựa của chúng, sau đó đưa chúng đến cơ sở tái chế kim loại phế liệu để được phân loại và xử lý chỉ trong vài ngày. Mặc dù quy trình này dài hơn một chút, vì các công ty kinh doanh phế liệu cần phải kiểm tra để đảm bảo rằng những vật liệu này không bị đánh cắp, đây vẫn là một quy trình đáng giá.  

9: Chèn cửa sổ và cửa  ra vào 

Các công ty như thế này tập trung vào việc cải tạo hoặc xây dựng nhà cửa và không gian làm việc sẽ thấy rằng họ thường bắt gặp các cửa sổ bão và cửa lưới cũ. Cả hai đều có khung nhôm bền, có thể được tước và đưa đến bãi phế liệu để tái chế.  

10: Xây dựng 

Giống như các nhà sản xuất ô tô, các công ty xây dựng thường được coi là người bảo trợ đáng tin cậy và phổ biến nhất cho các nhà máy tái chế kim loại phế liệu. Một số nơi định kỳ mà ngành công nghiệp này tìm thấy nhôm, đồng và thép của họ là trong các tòa nhà cũ, cầu và   đồ đạc trong nhà. 

 Trong quá trình phá dỡ và xây dựng lại, một lượng lớn rác và kim loại phế liệu được tạo ra từ công việc xây dựng. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến nghị các công ty xây dựng đầu tư vào  dịch vụ cuộn  phế liệu để nhận và trả các vật liệu có thể tái chế của họ hiệu quả hơn. Điều này sẽ đảm bảo rằng chúng tôi nhận được số lượng vật liệu cao nhất và bạn nhận được số tiền cao nhất.  

Tại sao phải tái chế kim loại phế liệu?  

Câu trả lời hấp dẫn nhất cho câu hỏi này là thực tế rằng tại Phát Thành Đạt, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng khoản chi trả cao nhất có thể để khiến việc tái chế kim loại phế liệu trở nên xứng đáng. 

Theo nghĩa đen, bạn đang kiếm tiền cho một thứ mà nếu không bạn sẽ vứt bỏ và không nhận được gì khi bạn chọn tái chế với chúng tôi. 

Tuy nhiên, cũng có hai lợi ích lớn hơn khi chuyển kim loại phế liệu trong ngành của bạn sang Phát Thành Đạt. Bạn không chỉ hỗ trợ nền kinh tế địa phương mà còn đang bảo vệ môi trường của bạn. 

Bằng cách mang sắt vụn cũ của bạn đến cho chúng tôi, bạn đang loại bỏ  hàng chục kim loại độc hại như thủy ngân và chì ra khỏi hệ sinh thái của chúng tôi  cũng như  tạo ra gần 400 nghìn việc làm ở đây ở Việt Nam.

Nhiều việc làm hơn bằng với thu nhập ổn định hơn và thu nhập ổn định hơn có nghĩa là có nhiều chỗ hơn để mua sắm và mua sản phẩm của bạn. 

Vì vậy, thực sự, bằng cách tái chế kim loại phế liệu của bạn, bạn thu được nhiều hơn những gì bạn cho đi. 

Vì vậy, lần tới khi bạn bắt gặp một sản phẩm bị đào thải hoặc bạn đang bắt đầu một bản demo mới, hãy liên hệ với  Phát Thành Đạt  và mang đống sắt vụn của bạn xuống một trong hai địa điểm của chúng tôi ở Hồ Chí Minh.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây